Toggle navigation

TTC Vinh dự đón nhận danh hiệu "Top 10 Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2019"

Ngày 06/04/2019 tại Khách sạn JW Marriott, Hà Nội, TTC  vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2019” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm bình chọn và tôn vinh 10 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững. 

"Thương hiệu mạnh Việt Nam" là một giải thưởng uy tín trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ năm 2003. Trải qua 16 năm, giải thưởng vẫn luôn thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.

Để đạt được giải thưởng này, TTC đã được người tiêu dùng và các chuyên gia kinh tế hàng đầu đánh giá thông qua 7 tiêu chí đánh giá như: bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, năng lực đổi mới và tính bền vững, ổn định của doanh nghiệp. Ban Tổ chức sẽ chọn ra các doanh nghiệp được bình chọn nhiều nhất để trao giải. Cùng với 89 đơn vị doanh nghiệp khác, giải thưởng được trao cho TTC ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu gạch ốp lát uy tín hàng đầu Việt Nam.

Việc TTC nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định TTC đã nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển, TTC sẽ tiếp tục hoàn thiện mình để xứng đáng với sự tin tưởng, lấy đó làm nguồn động lực để vững bước trong quá trình phát triển và cạnh tranh trong tương lai, giữ vững thương hiệu và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Tin khác