Toggle navigation

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn : TTC Ceramic luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành nhà sản xuất gạch ốp lát hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực.

Sứ mệnh :  TTC Ceramic luôn luôn tôn trọng và lắng nghe khách hàng. Chúng tôi say mê sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm hoàn hảo dựa trên những tinh hoa của Công nghệ, chắt lọc nguyên liệu để kết tinh ra những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng. 

Chúng tôi nỗ lực để xây dựng tập thể TTC Ceramic năng động, sáng tạo, đoàn kết, xây dựng TTC Ceramic trở thành một doanh nghiệp có môi trường làm việc mà tại đó nhân viên có thể phát huy tốt nhất khả năng, đóng góp vào thành tựu chung và trở thành một trong các doanh nghiệp hàng đầu mà nhân viên đánh giá là lý tưởng để làm việc.

TTC Ceramic hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, thông qua những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người lao động, cho cộng đồng và toàn xã hội. TTC Ceramic tuân theo những chuẩn mực về bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng xã hội, bảo đảm lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người lao động trong doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm với nhà cung cấp.