Toggle navigation

TTC tổ chức chương trình "Góp Tình Trao Tết Xuân Canh Tý 2020"

Trong không khí xuân của năm mới Ngày 08/01/2020, Công ty Cổ phần TTC đã tổ chức chương trình "Góp Tình Trao Tết Xuân Canh Tý 2020" trao quà tặng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình khó khăn, hội người mù, hội người cao tuổi trên địa bàn khu vực Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Đại diện cho BLĐ và CBCNV Công ty Cổ phần TTC đến tặng quà, Ông Đặng Văn Tình - Trưởng Phòng TCHC TTC chia sẻ "Với mỗi người Việt Nam chúng ta, Tết luôn mang một ý nghĩa đặc biệt, đây là khoảng thời gian để mọi gia đình được gần gũi bên nhau, để mỗi người thêm quyết tâm thực hiện những ước mơ của mình trong năm mới. Chương trình "Góp Tình Trao Tết" là hoạt động thường niên của Công ty TTC nhằm mang đến phần nào về tinh thần và vật chất cho bà con khi Tết Nguyên đán cận kề"

TTC mong muốn góp chút công sức bằng những hành động dù là nhỏ nhất để giúp cho những gia đình khó khăn có một cái Tết ấm áp, ý nghĩa bên người thân yêu.

Chương trình "Góp Tình Trao Tết" tại hội người cao tuổi và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phúc thắng, Thành phố Phúc Yên

TTC Trao quà tết cho Hội Người Mù Thành phố Phúc Yên 

TTC trao quà cho các Hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn Thôn Đại Phùng - Phường Phúc Thắng - Tp Phúc Yên

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Đồng thời, hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và thể hiện văn hóa TTC trong việc góp phần chăm lo đời sống cho người nghèo, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ gia đình khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm và góp phần động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống.

Tin khác