Toggle navigation

"Hội nghị tri ân Khách hàng năm 2017" với chủ đề “Chia sẻ - Hợp tác – Thành Công”

          Ngày 15.3.2018, Công ty cổ phần TTC đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân các Nhà phân phối năm 2017 với chủ đề “Chia sẻ - Hợp tác – Thành Công” với sự tham gia của hơn 70 nhà phân phối trong nước và quốc tế…

        Tham dự Hội nghị có ông Đào Trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TTC, bà Trần Thị Thuận – Tổng Giám đốc Công ty, ông Lê Văn Ân – Giám đốc điều hành, cùng Trưởng, Phó các phòng, các bộ phận sản xuất của Công ty, và với sự hiện diện của hơn 70 Nhà phân phối trong nước và quốc tế.

(Nụ cười rạng ngời của khách hàng đến từ Thailand)

       Hội nghị là dịp để Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty cổ phần TTC tri ân tới những quý khách hàng, là những người đã luôn sát cánh, đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Cổ phần TTC trong những năm vừa qua. Đây là dịp để Nhà sản xuất và khách hàng cùng nhau nhìn nhận, đánh giá và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2017, đồng thời cũng là dịp để tìm hiểu các thách thức, cũng như nắm bắt những cơ hội mới trong năm 2018, để xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

 

     Trước khi bắt đầu hội nghị, Các nhà phân phối đã được tham quan trực tiếp các dây chuyền sản xuất tại nhà máy gạch ốp lát cao cấp TTC, tham quan quy trình tại từng khâu sản xuất, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào cũng như kiểm soát chất lượng các sản phẩm tại đầu ra của dây chuyền theo đúng quy trình quản lý ISO 9001:2015. Thực hiện quy trình 5S tại tất cả các vị trí trong nhà máy.

       Ban lãnh đạo Công ty cổ phần TTC đã nồng nhiệt chào đón các quý Nhà phân phối. Những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười rạng rỡ, những tấm ảnh lưu giữ khoảnh khắc khó quên, những bao lì xì của mùa xuân mới… đã xóa nhòa ranh giới, và tạo nên một gia đình TTC đầm ấm và đoàn kết.

      Những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” của Công ty cổ phần TTC đã thể hiện: ngoài chuyên môn sản xuất gạch ốp lát chất lượng cao, tập thể CBCNV còn có những đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Đây chính là tình cảm dạt dào của Tập thể TTC trao gửi tới các quý Nhà phân phối.

        Các tiết mục của các Nghệ sỹ : Chiến Thắng và Thu Hà

        Những bảng vinh danh các quý Nhà phân phối đã được trân trọng trao. Đây chính là tình càm trân trọng nhất mà HĐQT cũng như tập thể CBCNV Công ty tri ân tới các quý Nhà phân phối đã đồng hành, sát cánh với Công ty trong thời gian qua.

        Những giải thưởng nho nhỏ trong tiết mục “Bốc thăm may mắn” đã đem về những niềm vui mới cho các quý Nhà phân phối.

      Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Trung Thực – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần TTC đã điểm lại những khó khăn và thành tựu của Công ty trong năm 2017, đồng thời phân tích những khó khăn thách thức trong năm 2018, qua đó nhìn nhận những cơ hội mới nhằm thực hiện thành công các mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra. Ông bày tỏ lời tri ân tới các quý nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua, và cam kết của Ban lãnh đạo Nhà máy trong việc giữ vững chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa mẫu mã, kích thước, nâng cao chất lượng dịch vụ… nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu khó tính nhất của khách hàng với tiêu chí Sự kinh doanh thành công của các khách hàng, chính là nhiệm vụ của Nhà máy. Chiến thắng của khách hàng trong năm 2018 chính là niềm vui của tập thể CBCNV Công ty

       Những cam kết từ Ban lãnh đạo Công ty cổ phần TTC đã tạo niềm tin cho các nhà phân phối. Ông Nguyễn Văn Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Nga Việt – là nhà phân phối các sản phẩm của Công ty cổ phần TTC trên địa bàn thành phố Hà Nội, đã xúc động nói: “Trong quá trình triển khai phân phối sản phẩm của Công ty cổ phần TTC ra thị trường nói chung và tại thành phố Hà Nội nói riêng, chúng tôi nhận thấy, các sản phẩm của Công ty Cổ phần TTC  đa dạng về kích thước và mẫu mã, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty”.

        Hội nghị Tri ân các Nhà phân phối 2017 với chủ đề Chia sẻ - Hợp tác – Thành Công của Công ty Cổ phần TTC đã thành công rực rỡ. Hội nghị tin tưởng rằng, với sự chèo lái của người thuyền trưởng tài ba Đào Trung Thực, thì gia đình TTC sẽ đưa con tàu TTC đi xa hơn và sẽ gặt hái được những thành công hơn nữa.

Tin khác