Toggle navigation

"Đêm hội trăng rằm 2017" tại Công ty cổ phần TTC

              Tết Trung thu 2017 đang tới, đây là niềm mong đợi của các cháu, của các em thiếu nhi cả nước. Hòa chung không khí rộn ràng đó, Công ty Cổ phần TTC đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2017" cho các em, các cháu là con của CBCNV và người lao động trong Công ty.

               Với sự tham dự của gần 400 em nhỏ, các em đã được vui đùa trong sân chơi được trang hoàng rực rỡ các hình ảnh truyền thống cho “Đêm hội trăng rằm 2017” cùng với niềm phấn khởi của các bậc cha mẹ. Là sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhân dịp tết Trung thu, tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: biểu diễn múa lân, múa sạp, giao lưu văn nghệ...

                Nhân dịp này, Công ty cũng  đã tặng các xuất quà cho các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực, cố gắng trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi.

                Phát biểu tại Đêm hội Trung Thu 2017, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ông Lê Văn Ân – Giám đốc Công ty – khẳng định, Công ty Cổ phần TTC luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho các gia đình CBCNV của Công ty. Công ty mong muốn những CBCNV đang công tác có thêm sự gắn bó với Công ty trong thời gian tới, cũng như truyền thông điệp này tới các thế hệ con em của họ, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

  Dưới đây là một số hình ảnh của "Đêm hội trăng rằm 2017"

Tin khác