Toggle navigation

Chương trình bình chọn Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam (lần thứ II)

                Công ty Cổ phần TTC được thành lập từ tháng 4/2014, tại CN6, khu công nghiệp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Nhà máy có công suất 12 triệu m2 sản phẩm/năm, với 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến nhất của Tập đoàn Sacmi – Italia. Nhà máy chính thức đi vào sản xuất kinh doanh từ tháng 6/2015.

            TTC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, là chìa khóa của sự thành công và sự phát triển bền vững. Ý thức được tầm quan trọng đó, TTC đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015. TTC phấn đấu trở thành Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm Gạch ốp lát chất lượng cao tại Việt Nam và trong khu vực.

            Sau một thời gian triển khai trên thị trường, các sản phẩm gạch ốp lát mang thương hiệu TTC đã được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Ngày 20/8/2017, các sản phẩm Gạch ốp lát cao cấp TTC đã vinh dự được vinh danh trong Chương trình bình chọn Thương hiệu-Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng Việt Nam (lần thứ II) do bạn đọc Báo xây dựng bình chọn. Chương trình được Báo xây dựng (trực thuộc Bộ xây dựng) tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20/8/2017.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Tin khác