Toggle navigation

Kỷ Niệm 7 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Cổ Phần TTC

TTC - 7 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

Công ty Cổ phần TTC được thành lập từ ngày 14/04 năm 2014. Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu gạch ốp lát cao cấp TTC đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia sản xuất gạch ốp lát lớn thứ 3 trên thế giới.

 

Với sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo cũng như định hướng ngay từ đầu là sản xuất dòng gạch ốp lát cao cấp, hướng đến sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng, Công ty Cổ phần TTC đã vững vàng vượt qua khó khăn trong đại dịch covid-19 để đứng Top 2 doanh nghiệp ngành Vật liệu xây dựng tăng trưởng nhất Việt Nam năm 2020, theo Vietnam Report. Đây vừa là niềm vui, vừa là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên TTC hăng say làm việc, cống hiến hết mình để Công ty phát triển bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Ban Lãnh đạo chụp ảnh cùng cán bộ nhân viên

Để hiện thực những mục tiêu và định hướng phát triển, Công ty Cổ phần TTC không ngừng cải tiến đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề của cán bộ công nhân viên, ứng dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp tiên tiến, không ngừng cho ra đời các dòng sản phẩm mới như: Ngói tráng men cao cấp, sản phẩm mỏng, sản phẩm tấm lớn thay thế sản phẩm nhập khẩu, đúng như niềm tin và sử mệnh của TTC: "TTC - NÂNG TẦM KIẾN TRÚC VIỆT".

Tin khác