Toggle navigation

Tin tức

Hướng Dẫn Thi Công Sika Chống Thấm Sikaproof Membrane

Sikaproof Membrane là vật liệu sika màng lỏng chống thấm bitum polyme một thành phần. Có thể thi công dễ dàng bằng cách trộn với nước tạo thành hỗn hợp có khả năng bám dính chặt, đàn hồi dẻo dai, khô nhanh và có giá thành hợp lí.

Ngày đăng 14/10/2020
Xem chi tiết

Dụng Cụ Kích Kê Gạch - Giải Pháp Ốp Gạch Thẳng Hàng

Như các gia chủ đã biết, thông thường khi thi công ốp tường người thi công sẽ phải ốp từ dưới sàn lên trên do đó thường gây ra những sai lệch trong khâu hoàn thiện nhà và mất đi tính thẩm mỹ. Vậy viên gạch đầu tiên dưới chân tường phải ốp làm sao để giữ chắc không bị xệ, để được thẳng hàng. Người thợ thường hay đóng đính, kê gạch, que chống…để giữ. Cách làm đó tốn thời gian, không chính xác, cẩu thả.

Ngày đăng 10/10/2020
Xem chi tiết

TTC Đạt giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020"

Sáng ngày 26/09/2020, Công ty Cổ phần TTC ( TTC ) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông bình chọn.

Ngày đăng 26/09/2020
Xem chi tiết

Tuyển dụng Quản Lý Kho Thành Phẩm

Do nhu cầu mở rộng thị trường và sản xuất. Công ty Cổ phần TTC cần tuyển dụng vị trí Quản Lý Kho Thành Phẩm với mức lương hấp dẫn . Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.

Ngày đăng 25/08/2020
Xem chi tiết

Tuyển Nhân viên thiết kế

Do nhu cầu mở rộng thị trường và sản xuất. Công ty Cổ phần TTC cần tuyển dụng vị trí Nhân viên thiết kế với mức lương hấp dẫn . Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.

Ngày đăng 31/07/2020
Xem chi tiết

TUYỂN DỤNG GIÁM SÁT BÁN HÀNG KHU VỰC MIỀN NAM

Do nhu cầu mở rộng thị trường và sản xuất. Công ty Cổ phần TTC cần tuyển dụng vị trí Giám Sát Bán Hàng Khu vực Miền Nam với mức lương hấp dẫn . Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.

Ngày đăng 31/07/2020
Xem chi tiết

Kinh nghiệm thiết kế trường mầm non đẹp chuẩn quốc tế

Ngày nay, ngày càng có nhiều trường mầm non hay các cơ sở tư nhân trông giữ trẻ. Các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm một ngôi trường với không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng đảm bảo chất lượng giáo dục cho trẻ nhỏ. Vì vậy các bậc phụ huynh ngày càng khó tính trong việc chọn lựa ngôi trường dành cho con em mình.

Ngày đăng 16/07/2020
Xem chi tiết

TTC Tuyển dụng Trưởng Phòng Kinh Doanh

Do nhu cầu mở rộng thị trường và sản xuất. Công ty Cổ phần TTC cần tuyển dụng vị trí Trưởng Phòng Kinh Doanh với mức lương hấp dẫn . Ưu tiên ứng viên đi làm ngay.

Ngày đăng 16/07/2020
Xem chi tiết

Cách chọn gạch ốp lát ban công đẹp, bền, ấn tượng nhất 2020

Sử dụng gạch lát nền ban công thế nào cho phù hợp, hiệu quả? Đó là băn khoăn của không ít các gia chủ đang có nhu cầu xây dựng “tổ ấm”. Các bạn quan tâm có thể tham khảo bí quyết chọn gạch lát nền ban công qua bài viết dưới đây.

Ngày đăng 09/07/2020
Xem chi tiết

Tủ bếp có mấy loại? kinh nghiệm chọn tủ bếp

Trước đây, khi cuộc sống còn nghèo đói, kinh tế kỹ thuật chưa phát triển, các loại tủ bếp còn hạn chế, không được phát triển nhiều dạng nhiều loại như hiện tại. Trước đây chủ yếu vẫn là các loại tủ gỗ, dạng trạn bát nhỏ để úp bát, úp đũa. Nói chung sử dụng bằng gỗ tự nhiên ,gần như không có chất liệu khác.

Ngày đăng 07/07/2020
Xem chi tiết

TTC Tham gia "Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2020"

Ngày 5/7, TTC tham gia "Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020" với chủ đề “Thanh niên Vĩnh Phúc sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng” tại Quảng trường 31/10 TP Phúc Yên.

Ngày đăng 06/07/2020
Xem chi tiết