Toggle navigation

Tình trạng copy mẫu của các Nhà máy sản xuất Gạch ốp lát

              Công ty Cổ phần TTC là đơn vị sản xuất Gạch ốp lát cao cấp. Các sản phẩm mang thương hiệu TTC được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ và hiện đại, với nguồn nguyên liệu được chọn lọc và nhập khẩu từ châu Âu, đã sản xuất ra các sản phẩm đa dạng về màu sắc, hoa văn, phong phú về kích thước, chủng loại, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

             Nhận thức được các quyền lợi của Người tiêu dùng là quan trọng nhất, nên Công ty cổ phần TTC đã xác định phải giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chí: Chỉ cung cấp ra thị trường các sản phẩm đạt chất lượng. Công ty cũng đã tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu cho các sản phẩm TTC, với giấy chứng nhận số 260581, do Cục Sở hữu trí tuệ cấp theo quyết định số 17039/QĐ-SHTT, ngày 29/3/2016. 

             Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, trên thị trường các tỉnh Hà Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và các khu vực lân cận, đã xuất hiện các mẫu gạch ốp lát được copy nguyên mẫu từ các mẫu do TTC sản xuất. Các mẫu copy này có chất lượng rất thấp, cong vênh, men không có độ bóng, bề mặt men bị xước, hoa văn không sắc nét. Đặc biệt, mặt sau sản phẩm không có Logo, tên thương hiệu, hoặc các dấu hiệu để nhận diện sản phẩm…Đó là các mẫu Ceramic kích thước 600x600mm, mã sản phẩm TK631, TK632, các mẫu ceramic ốp kích thước 300x600mm (theo bộ) mã DV117, VA117 và VA118. Sự vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và gian lận thương mại này của Công ty cổ phần Hacera đã gây làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Công ty cổ phần TTC, cũng như quyền lợp hợp pháp của người tiêu dùng. Trước vấn đề đó, Công ty Cổ phẩn TTC đã gửi Công văn số 65/CV-TTC ngày 21/8/2017 tới các cơ quan chức năng, cũng như toàn bộ hệ thống phân phối của TTC, nhằm thông tin rộng rãi về vấn đề này cũng như bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của Người tiêu dùng.

Công văn số 65/CV-TTC ngày 21/8/2017 :

Các hình ảnh mẫu gốc và mẫu bị copy như sau

Mặt sau của các sản phẩm copy sao chép

Chất lượng xương và chất lượng bề mặt của các mẫu sao chép copy

Tin khác