Toggle navigation

Tư vấn chọn gạch ốp lát cho người mệnh hỏa

Việc lựa chọn mẫu mã gạch ốp lát phù hợp với phong thủy là một yếu tố đặc biệt quan trọng, bởi bởi đây là không gian sống hàng ngày, sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong bài viết dưới đây, TTC chia sẻ cho các bạn cách chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa không những đem đến cho gia chủ một không gian có tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại nhiều may mắn.
 
 
Trong quan niệm Ngũ hành, mệnh Hỏa đại diện cho sự mãnh liệt, lòng đam mê, ý chí sức mạnh như ngọn lửa. Bản mệnh của Hỏa là các gam màu nóng như đỏ, hồng, tím… do đó gia chủ có mệnh Hỏa nên sử dụng gạch ốp lát có sắc màu này. Đồng thời, cũng có thể kết hợp với tông màu xanh lá của mệnh Mộc để giúp sinh thêm vượng khí cho căn nhà.
 
Bên cạnh đó gia chủ tránh dùng các mẫu gạch ốp lát có màu đen, xanh biển của mệnh Thủy để hạn chế tối đa sự tương khắc trong thiết kế nội thất.

Tổng hợp mẫu gạch cho người mệnh hỏa

Để cho các gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc gạch thích hợp nhất cho không gian sống của mình. Các Gia chủ có thể tham khảo một số sản phẩm dưới đây để có thêm nhiều gợi ý cho công trình của mình.
 
 
Trên đây, TTC  đã mang đến cho các bạn những gợi ý về mẫu gạch lát cho các gia chủ mang bản mệnh Hỏa. Để được xem thêm nhiều mẫu gạch hơn nữa, hãy liên hệ ngay với TTC để được nhân viên tư vẫn chi tiết hơn.
Tin khác