Toggle navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2023

Ngày 28/10/2023, tại Nhà hát Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần TTC tự hào đón nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc Gia 2023”“Huy chương Vàng sản phẩm dịch vụ chất lượng Quốc gia 2023”. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần TTC trong thời gian qua, đồng thời góp phần khẳng định thêm vị thế và uy tín của TTC trong lĩnh vực sản xuất VLXD và đánh dấu cho sự phát triển bền vững, khẳng định thương hiệu và chất lượng của TTC tại thị trường Việt Nam và Quốc tế.

 

Ông Đào Sơn Tùng, Phó giám đốc Công ty Cổ phần TTC nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc Gia”

Có thể nói rằng, câu chuyện thương hiệu là vấn đề được đặc biệt quan tâm trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện nay. Đó cũng là yếu tố quan trọng để mỗi doanh nghiệp có thể củng cố niềm tin của người tiêu dùng trước sức ép cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Và không ít các doanh nghiệp đã và đang nỗ lực hết mình để nhận được sự vinh danh và đón nhận của người tiêu dùng.

Đứng trước thực tế này, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á đã khởi xướng chương trình Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc Gia nhằm bình xét, công bố và vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc nhất. Đến nay, chương trình đã trải qua gần một thập kỷ và nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước.

Chương trình “Thương Hiệu Uy Tín - Chất Lượng Quốc Gia 2023” (lần thứ IX) đã tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp, chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn TTC đạt giải thưởng ở cả 2 hạng mục:

  • Top 10 Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc Gia
  • Huy chương Vàng sản phẩm dịch vụ chất lượng Quốc gia.

 Chứng nhận Thương hiệu Uy tín – Chất lượng Quốc gia là niềm tự hào gắn liền với thương hiệu TTC Ceramic.

Với sự nỗ lực hết mình, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, các dòng sản phẩm gạch ốp lát của TTC đều đáp ứng tốt các tiêu chí như sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn, an toàn, thân thiện với môi trường, ứng dụng công nghệ mới, sản xuất xanh. Đặc biệt, Công ty Cổ phần TTC là doanh nghiệp tiêu biểu thể hiện sự chủ động, phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh nhanh chóng, ứng phó kịp thời trước các biến động của thị trường.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần TTC cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động, chương trình thiện nguyện có ý nghĩa thể hiện tốt nhất vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Các hoạt động thường niên của tập đoàn như hiến máu nhân đạo, tặng quà các hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ công tác xã hội...được các cấp chính quyền, địa phương ghi nhận và biểu dương. 

Thành tích này tiếp tục khẳng định sức uy tín và sức mạnh của Công ty Cổ phần TTC trên hành trình gần 10 năm hình thành và phát triển. Đây là động lực để TTC không ngừng cố gắng xây dựng trở thành thương hiệu sản xuất VLXD hàng đầu Việt Nam.

 

 

Tin khác