Toggle navigation

TTC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI QUẢNG BÌNH 2019

Ngày 03/05/2019, Công ty Cổ phần TTC đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân các Nhà phân phối, Đại lý năm 2019 với chủ đề "Đồng Hành Cùng TTC – Nâng Tầm Kiến Trúc Việt” với sự tham dự của các quan khách là đại diện các Đại lý TTC trong khu vực Quảng Bình.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo TTC đã nhấn mạnh vai trò vô cùng quan trọng của Quý Khách hàng trong chuỗi mắt xích của hệ thống phân phối và trong sự thành công của TTC ngày hôm nay. Đại diện TTC cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng, TTC luôn xem Quý Khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là người bạn đồng hành cùng TTC trong suốt chặng đường vừa qua. TTC khẳng định sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng chính là niềm tin và động lực để TTC bước tiếp những bước đi vững chắc trên con đường phía trước. 

Tham quan khu trưng bày sản phẩm của TTC tại Hội nghị, Quý khách hàng Phân phối Đại lý  đánh giá cao năng lực sản xuất, trình độ chuyên môn, đặc biệt là ấn tượng về chất lượng,  thiết kế mới lạ, tính thẩm mỹ cao, có thể ứng dụng rộng rãi tạo ra không gian sống hiện đại, thoải mái và an toàn cho người dùng.

Những bảng vinh danh các quý Nhà phân phối Đại lý đã được trân trọng trao. Đây chính là tình càm trân trọng nhất mà HĐQT cũng như tập thể CBCNV Công ty tri ân tới các quý Nhà phân phối Đại lý đã đồng hành, sát cánh với Công ty trong thời gian qua.

Những giải thưởng nho nhỏ trong tiết mục “Bốc thăm may mắn” đã đem về những niềm vui mới cho các quý Nhà phân phối Đại lý.

Kết thúc hội nghị, đại diện Ban lãnh đạo TTC đã thay mặt công ty cảm ơn sự tham dự của tất cả Quý Khách hàng và TTC cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa trong chặng đường sắp tới để đáp ứng những kỳ vọng từ thị trường, để trở thành đơn vị sản xuất gạch ốp lát quy hàng đầu tại Việt Nam cũng như thế giới.

Tin khác