Toggle navigation

TTC tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Đồng hành cùng TTC”

Sáng ngày 11/04/2019, Nhân dịp bế giảng của sinh viên khóa 56 Trường Cao Đẳng Cơ khí Nông Nghiệp, Công ty Cổ phần TTC đã phối hợp với Trường tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Đồng hành cùng TTC” nhằm tư vấn hướng nghiệp cho các bạn sinh viên mới ra trường và các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp.

Chương trình “Tư vấn hướng nghiệp – Đồng hành cùng TTC” được Công ty Cổ phần TTC trực tiếp tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp không chỉ với Trường Cao Đẳng Cơ khí Nông Nghiệp mà còn với nhiều trường tạo nghề khác trên địa bàn nhằm giúp các bạn sinh viên có được định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, nguyện vọng của mình từ đó có được thành công trong sự nghiệp , cuộc sống. 

Tại sự kiện, Khu vực tư vấn của TTC đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty cùng cơ hội thực tập và làm việc tại TTC.

Anh Dương Đình Lộc giải đáp, chia sẻ tận tình tới các bạn nhiều thông tin hữu ích về cơ hội việc làm tại doanh nghiệp.

Từ những chia sẻ chân thực tại chương trình, Ban tuyển dụng TTC giúp các bạn sinh viên có được sự hình dung cụ thể, rõ nét nhất về công việc thực tế liên quan đến chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn nhất trong tương lai

Tin khác