Toggle navigation

TTC TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ XANH ECO SACMI - ITALIA

Là một trong những thương hiệu sản xuất gạch ốp lát cao cấp của thị trường Việt Nam, TTC không chỉ ghi dấu ấn với các sản phẩm chất lượng và còn được đánh giá cao nhờ ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất đến từ châu Âu vào trong sản xuất. Đặc biệt, đây là đơn vị tiên phong công nghệ xanh ECO SACMI - ITALIA.

TTC - Đi đầu ứng dụng công nghệ xanh ECO SACMI - ITALIA

Không phải ngẫu nhiên trong những năm gần đây, các chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng lại luôn lấy “công nghệ xanh”, “sản phẩm xanh” làm một trong những chủ đề chính tại các cuộc hội thảo, triển lãm. Sử dụng công nghệ xanh trong sản xuất vật liệu xây dựng đang trở thành xu thế tất yếu và là mục tiêu phát triển định hướng cho ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Ngày càng có nhiều sản phẩm vật liệu xanh ra đời với những ưu điểm và tính năng vượt trội, đem lại sự thay đổi tích cực cho môi trường tự nhiên và khí hậu trên toàn cầu. 

TTC luôn xác định sự thành công trong sản xuất kinh doanh phải song hành cùng sự phát triển bền vững, sự khai mở luôn đi cùng những hành động gìn giữ và bảo vệ môi trường. Chính vì vậy TTC đã tiên phong ứng dụng công nghệ xanh ECO, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát sinh khí thải, đạt các chỉ tiêu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015.

Song song với đó, TTC đã ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới vào trong sản xuất, nổi bật là 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến nhất của tập đoàn SACMI - Italia, nguyên liệu men, mực in và màu được nhập khẩu từ các Tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu Âu như Colorobbia, Ferro, ITACA ...

Với những tôn chỉ hoạt động trên, sản phẩm của TTC luôn đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất liệu, chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và nhờ đó, giúp quý khách hàng được sử dụng những sản phẩm cao cấp nhất mang tiêu chuẩn Châu Âu cũng như góp phần “nâng tầm kiến trúc Việt”.

 

2. Ưu điểm gạch ốp lát sử dụng công nghệ xanh ECO của TTC

Nhằm mang tới lợi ích tối đa và sức khỏe cho các khách hàng, mỗi viên gạch ốp lát của TTC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ xanh ECO, xử lý loại bỏ hoàn toàn những tạp chất kim loại nặng đảm bảo an toàn cho  người tiêu dùng. Nhiên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất 100% là khí gas thiên nhiên, đảm bảo tiêu hao nhiên liệu thấp. 

Các loại nhiệt từ khí sau quá trình nung đều được tuần hoàn tái sử dụng vào công đoạn sấy mộc sản phẩm. Và Nguồn nước sử dụng trên toàn bộ dây chuyền được xử lý và tuần hoàn tái sử dụng 100%. Hệ thống cây xanh, hồ điều hòa được bố trí quanh khuôn viên khu vực sản xuất và nhà xưởng đã tạo nên một không gian xanh và thân thiện với môi trường.

Với quy trình và công nghệ sản xuất xanh ECO, các sản phẩm của TTC đem đến các ưu điểm vượt trội cho người tiêu dùng:

+ Hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

+ Gạch ốp lát có cường độ chịu lực cao, độ hút nước thấp, chống thấm tốt

+ Chống trơn trượt, chống trầy xước tốt

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi, không bay màu

+ Hoa văn sắc nét, chân thực

+ Màu sắc, kích thước đa dạng, phù hợp với mọi không gian sống

+ Chất lượng bền bỉ theo thời gian

Để có được vị thế vững mạnh như ngày hôm nay, TTC đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến trong quy trình sản xuất. Dù công nghệ xanh ECO có chi phí lắp đặt cao hơn công nghệ cũ những ban lãnh đạo công ty vẫn quyết tâm đầu tư lắp đặt và tiên phong trở thành nhà máy sản xuất chuẩn xanh. Điều đó không chỉ là minh chứng cho tôn chỉ hoạt động của TTC là luôn “Hướng tới sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” với những sản phẩm chất lượng cao mà còn là cam kết của sự phát triển bền vững, gắn liền với bảo vệ môi trường xanh.

 
Tin khác