Toggle navigation

TTC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HCM 2019

Từ ngày 19/06/2019 đến 24/06/2019 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), TTC đã tham dự khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild HCM - chuyên đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Kiến trúc - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất" với cương vị là nhà tài trợ chính. 

Triển lãm Quốc Tế VIETBUILD HCM được đánh giá là triển lãm lớn nhất Việt Nam về vật liệu xây dựng và bất động sản với sự tham gia của hơn 1.700 gian hàng từ gần 500 đơn vị. Trong đó, có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Australia, Đức, Nhật Bản…

Gian hàng của Công ty Cổ phần TTC đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ xây dựng, cùng các ban, nghành trung ương và địa phương tới thăm và động viên. Các Lãnh đạo đánh giá rất cao các sản phẩm thân thiện với môi trường do Công ty cổ phần TTC sản xuất. 

Tham dự triển lãm VIETBUILD với tư cách là nhà tài trợ chính thức, Công ty Cổ phần TTC đã đem tới những sản phầm được sản xuất theo Công nghệ Xanh, thân thiện với môi trường. Được biết, Showroom của TTC chuẩn bị dựa trên những ý tưởng từ sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, đến phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng số Gian hàng số 348 - 357  khu A2 của trung tâm triển lãm. 

Với những sản phẩm đột phá dành cho không gian sống nói chung và thị trường vật liệu nói riêng, gian hàng của TTC tại triển lãm quốc tế VietBuild 2019 TP.HCM đã đạt danh hiệu “Gian Hàng Quy Mô, Thiết Kế Đẹp Và Ấn Tượng”, thu hút được hàng ngàn lượt khách đến tham quan, đặt hàng trong hơn 1,700 gian hàng khác cùng được trưng bày tại triễn lãm.

Tin khác