Toggle navigation

TTC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2019

Sáng ngày 27/03/2019, tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, TTC đã tham dự khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội - chuyên đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Kiến trúc - Bất động sản và trang trí nội ngoại thất". 

(TTC tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2019)

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội lần này có sự tham gia của hơn 1.700 gian hàng từ gần 500 đơn vị. Trong đó, có 252 doanh nghiệp trong nước, 99 doanh nghiệp liên doanh, 145 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Australia, Đức, Nhật Bản…

Tham dự triển lãm VIETBUILD tại Hà Nội với tư cách là nhà tài trợ chính thức, Công ty Cổ phần TTC đã đem tới những sản phầm được sản xuất theo Công nghệ Xanh, thân thiện với môi trường. Được biết, gian hàng của TTC chuẩn bị dựa trên những ý tưởng từ sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, đến phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa cho không gian tại gian hàng số 9-21 khu A1 của trung tâm triển lãm. 

Ngay từ buổi sáng, gian hàng TTC đã thu hút đông đảo khách hàng đến quan tâm và tìm hiểu thông tin về các sản phẩm, các khu vực phân phối của TTC. Điều đặc biệt, hầu hết khách hàng đều tỏ ra hài lòng và tự hào vì chính thương hiệu của Việt Nam đã sản xuất ra được những sản phẩm vật liệu xây dựng có chất lượng cao, cạnh tranh với các thương hiệu của Châu Âu. 

Gian hàng của Công ty Cổ phần TTC đã vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ xây dựng, cùng các ban, nghành trung ương và địa phương tới thăm và động viên. Các Lãnh đạo đánh giá rất cao các sản phẩm thân thiện với môi trường do Công ty cổ phần TTC sản xuất. 

Tại không gian trưng bày các sản phẩm của TTC, Bà Trần Thị Thuận - Tổng Giám Đốc của công ty TTC cho biết: “TTC là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ xanh tại Việt Nam. Sự kiện lần này - Vietbuild Hà Nội sẽ là mốc đánh dấu bước đi đầu tiên trong năm 2019, để TTC tiếp tục giới thiệu sản phẩm tại những sự kiện sắp tới” 

Một số ảnh khác tại gian hàng TTC trong sự kiện:

Tin khác