Toggle navigation

TTC- Tài trợ kim cương cho giải “Tenis ngành trang trí nội thất Đà Nẵng mở rộng lần V”

TTC tham dự tài trợ kim cương cho “giải Tenis ngành trang trí nội thất Đà Nẵng mở rộng lần V” diễn ra ngày 10/08/2019 tại sân Thanh Niên, Bạch Đằng, Đà Nẵng với hơn 600 lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn trong ngành trang trí nội thất, vật liệu xây dựng tham dự.

Giải Tenis ngành trang trí nội thất mở rộng là hoạt động thường niên nhằm tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, liên kết giữa các hội viên Hội Doanh nhân ngành trang trí, xây dựng và những người yêu thích bộ môn Tenis. Nhận thấy tính thiệt thực của giải đấu, TTC đã tham gia tài trợ với cương vị là nhà tài trợ Kim Cương để ủng hộ giải cũng như giúp các doanh nhân yêu Tenis có cơ hội thi đấu và giao lưu. 


Giải Tenis ngành trang trí nội thất mở rộng lần thứ IV có sự tham dự của hơn 600 vợt thủ là các lãnh đạo doanh nghiệp lớn cùng các doanh nhân trẻ hội viên đến từ 63 tỉnh thành trong cả nước, những người yêu thích môn Tenis. 

Đội hình tham gia giải đấu của TTC

Qua giải đấu TTC hy vọng các vợt thủ trong ngành trang trí nội thất và vật liệu xây dựng đã có khoảng thời gian thi đấu và giao lưu vui vẻ, tiếp tục gìn giữ tinh thần thể thao nói chung và tình yêu Tenis nói riêng, trong tương lai sẽ trở thành đối tác cùng nhau hợp tác và phát triển.

Tin khác