Toggle navigation

TTC Tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á 2020

Chiều ngày 18/03/2019, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa chính thức công bố Công ty Cổ Phần TTC (TTC) là đơn vị tài trợ chính thức Bảng K - Giải Bóng đá vô địch U23 Châu Á Thái Lan 2020.

(TTC Tài trợ chính thức Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á 2020)

Bảng K - Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á sẽ diễn ra từ ngày 22/03, tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội với sự tham dự của bốn đội tuyển mạnh của Châu Á gồm U23 Việt Nam, U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. Theo đánh giá của nhiều nhà chuyên môn, đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á hội tụ đầy đủ phẩm chất chiến thắng. Đó là tập hợp những cầu thủ trẻ trung, tài năng, kỹ thuật tốt hòa quyện trong một phong thái thi đấu hào hoa, tạo nên một thế hệ truyền cảm hứng cho người yêu bóng đá Việt Nam suốt từ năm 2014 đến nay.

(Ông Lê Văn Ân – Giám Đốc Điều Hành TTC)

Ông Lê Văn Ân – Giám Đốc Điều Hành TTC chia sẻ: Chứng kiến nhiều thành tích nổi bật của đội tuyển U23 Việt Nam tại đấu trường châu lục vừa qua cũng như tinh thần dân tộc được khơi dậy trên khắp cả nước, TTC không khỏi khâm phục, tự hào cũng như mong muốn được đóng góp nguồn lực để U23 Việt Nam tiếp tục mang vinh quang về cho Tổ quốc. Chính vì vậy, TTC đã ngay lập tức quyết định tài trợ cho giải đấu với tất cả sự chân thành và tâm huyết”.

Các bên cho biết, sự kiện tài trợ này như một cú hích tinh thần, động viên cho đội tuyển giành vinh quang tại Giải bóng đá vô địch U23 Châu Á cũng như Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 30 (SEA Games 30) sắp tới.

Tin khác