Toggle navigation

TTC Quyên góp ủng hộ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái ; lá lành đùm lá rách “ và “Thành viên của TTC không ai bị bỏ lại phía sau trong lúc khó khăn’’ vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) TTC đã đồng lòng quyên góp 30 triệu đồng ủng hộ một thành viên trong công ty có người thân bị bệnh nặng đang điều trị.

Với sự quan tâm sát sao và ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn TTC đã phát động toàn CBCNV công ty quyên góp ủng hộ hoàn cảnh đặc biệt của Cháu Đàm Phương Linh là con gái của anh Đàm Công Huấn – Bộ Phận mài Khô tại Công ty Cổ phần TTC. Cháu Đàm Phương Linh khi trào đời chưa đầy 2 tháng tuổi đã bị Teo Mật phải Phẫu Thuật Cấp Cứu và đến nay bé lại Xơ Gan Độ 4. Hiện tại các Bác Sỹ kết luận cần phải phẫu thuật ghép gan với chi phí quá lớn vượt khả năng của gia đình.

Sau hơn 1 tuần phát động , tổng số tiền đại gia đình TTC đã quyên góp ủng hộ là 30 triệu đồng. Chiều ngày 19/06/2020, đại diện CBCNV Công ty Cổ phần TTC: Ông Nguyễn Hồng Văn - Chủ tịch Công Đoàn và Ông Đặng Văn Tình - Trưởng Phòng Tổ Chức Hành Chính đã đến thăm hỏi động viên và trao tặng kịp thời món quà ý nghĩa này tới gia đình Anh Đàm Công Huấn. Hơn cả ý nghĩa vật chất, đây là tình cảm mà toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần TTC trân trọng gửi tới người đồng nghiệp - anh Đàm Công Huấn, giúp anh có thêm niềm tin và động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn, cũng như yên tâm điều trị cho cháu Đàm Phương Linh bởi phía sau anh luôn có một đại gia đình TTC quan tâm, hỗ trợ.

Ông Nguyễn Hồng Văn - Chủ tịch Công Đoàn TTC cũng thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể CBCNV “Chúng ta hãy luôn đoàn kết để giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống như cách chúng ta đã và đang thể hiện”.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng, Công ty Cổ phần TTC luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV, chia sẻ tới những hoàn cảnh đặc biệt của các thành viên trong mái nhà chung. Đây cũng là một trong các sứ mệnh mang tính nhân văn mà TTC luôn hướng tới.

 

Tin khác