Toggle navigation

TTC KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN

2021 là một năm thật khác biệt với những điều chưa bao giờ trải qua, đó là những ngày ảm đạm, những lo lắng bủa vây và những đau thương tận cùng… Năm thứ 2 liên tiếp cả thế giới phải “ngộp thở” vì làn sóng dịch bệnh Covid-19. Tại Việt Nam, có thể nói là một năm kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề bởi  Covid khi GDP quý lần đầu tăng trưởng âm, tỷ lệ mất việc, doanh nghiệp đóng cửa cao kỷ lục theo cách không ai mong muốn, hàng loạt chuỗi cung ứng đứt gãy, áp lực lạm phát với giá cả tăng vọt…

Dù khó khăn chồng chất nhưng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo, sự đồng lòng hiệp lực của toàn thể Cán bộ công nhân viên, TTC đã phản ứng linh hoạt, tìm hướng đi mới và hành động quyết liệt để giữ vững hoạt động sản xuất và kinh doanh ổn định. Và thành quả “Top 2 trong ngành vật liệu xây dựng tăng trưởng nhất Việt Nam 2021” đã  khẳng định những nỗ lực cống hiến và thắp sáng niềm tin vào một doanh nghiệp phát triển bền vững và không ngừng tiến về phía trước. 

Điều đó được minh chứng sắc nét trong mọi mặt hoạt động của TTC năm 2021:

Vững vàng, linh hoạt, quyết liệt trong hoạt động sản xuất và kinh doanh

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây tác động tiêu cực lên mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt là tới nền kinh tế, TTC vẫn duy trì hoạt động sản xuất và kinh doanh một cách liên tục, không ngắt quãng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Để bắt kịp xu hướng thị trường, nhà máy của TTC không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, cập nhật các công nghệ mới để ứng dụng vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cụ thể, công ty đã nghiên cứu công nghệ, lắp đặt hệ thống máy móc và đưa vào sản xuất thành công sản phẩm Ngói tráng men cao cấp chất lượng cao với thời gian nhanh nhất trong ngành gạch. 

Vẫn với phương châm ứng dụng công nghệ xanh ECO trong quá trình sản xuất giúp tiết kiệm tối đa nguyên nhiên vật liệu, giảm khí thải và không gây nước thải ra môi trường, TTC luôn đặt sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Cùng với đó, việc áp dụng phương thức quản lý, quy trình làm việc được cải tiến thường xuyên phù hợp bối cảnh nền kinh tế đã giúp mang lại năng suất và hiệu quả cao đáng ghi nhận. Đó là “chất xúc tác” trực tiếp giúp TTC luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

Song song với những cải tiến trong quy trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của TTC cũng được đổi mới. Cụ thể, chính sách và phương thức bán hàng của TTC được thay đổi theo hướng linh hoạt hơn, làm hài lòng hệ thống Nhà phân phối. 

Với “Giá trị cốt lõi” làm nền tảng và những thay đổi có chiều sâu, TTC đã thực sự phát triển rất vững mạnh, tạo được niềm tin vững chắc với hệ thống Nhà phân phối, cũng như hàng triệu khách hàng tiêu dùng trong và ngoài nước. 

Cuộc sống người lao động không ngừng được nâng cao

Nền tảng không thể thiếu để TTC phát triển vững mạnh như ngày hôm nay đó chính là nguồn lực con người. Do vậy, TTC luôn chủ trương đào tạo nguồn nhân lực cũng như quan tâm tới mọi mặt đời sống cho người lao động, duy trì 100% các hoạt động chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho người lao động như: Thưởng các dịp Lễ, Tết, sinh nhật; Chăm sóc người lao động và người thân bị ốm đau, tai nạn…; Hỗ trợ tiền lương, thực phẩm… cho người lao động bị cách ly tập trung hoặc nằm trong vùng phong tỏa; Phối hợp với Công đoàn cấp trên trao tặng quà cho CB-CNV ở xa về quê ăn Tết.

 

Trao quà ủng hộ con anh Trường

TTC trao quà ủng hộ anh Nguyễn Văn Sinh

 

Đặc biệt, TTC luôn có các hoạt động nhằm tạo động lực và ghi nhận những đóng góp của người lao động trong những bước đường phát triển của mình. Việc công ty tổ chức trao tặng bằng khen danh hiệu Tập thể, Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm và trao tặng quà cho con em CB-CNV trong các dịp Tết Thiếu nhi, Tết Trung thu đã trở thành hoạt động thường niên và là một phần văn hóa không thể thiếu của TTC để tri ân người lao động và gắn kết con người, với mong muốn để công ty trở thành ngôi nhà thứ hai của người lao động.

 

Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đặc biệt, TTC đã thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo đúng quy định, khuyến cáo của Bộ Y Tế. TTC luôn bám sát chỉ đạo của Chính phủ, tổ chức xét nghiệm thường xuyên để sàng lọc các ca nhiễm, thực hiện “3 tại chỗ” gồm sản xuất, ăn uống và nghỉ ngơi tại chỗ, khử khuẩn toàn bộ nhà máy, ngăn vách ăn… đảm bảo không có F0 trong nhà máy nhằm duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường và an toàn sức khỏe cho người lao động. Tính đến tháng 12/2021 đã có 100% cán bộ công nhân viên của  công ty hoàn thành tiêm vắc-xin mũi 2 và hơn 97% đã hoàn thành tiêm 3 mũi.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng cả nước chung tay chống dịch Covid-19, TTC đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ như ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm và cả về mặt tinh thần cho các chiến sĩ trực chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn khu vực tỉnh Vĩnh Phúc.

 

TTC ủng hộ nhu yếu phẩm cho các chốt chống dịch

Cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội mạnh mẽ

Không chỉ ghi dấu ấn trong hoạt động kinh doanh và chăm lo mọi mặt đời sống cho người lao động, với cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội mạnh mẽ, TTC còn sôi nổi đóng góp vào các hoạt động thiện nguyện bằng những hành động ý nghĩa và thiết thực như: Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các cụ cao tuổi thuộc địa bàn thành phố Phúc Yên; Đóng góp hơn 100 suất quà Tết để hỗ trợ các gia đình khó khăn; Chung tay hỗ trợ thu mua, tiêu thụ hàng nông sản tỉnh Bắc Giang, ảnh hưởng do đại dịch Covid-19; Tham gia hiến máu nhân đạo năm 2021 do Hội CTĐ – Đoàn TN Thành phố Phúc Yên tổ chức; Phối hợp Hội CTĐ Thành phố Phúc Yên tặng gạch lát nền cho hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phúc Yên.

Các hoạt động thiện nguyện của TTC được cấp ủy, chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội đánh giá cao về ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc. 

 

 

Nhìn lại một năm “lửa thử vàng”, TTC hoàn toàn thể hiện là một doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo niềm tin vững chắc cho người lao động, đối tác khách hàng, người tiêu dùng và cộng đồng. Những cố gắng nỗ lực, những thành tựu đã đạt được đều là những cột mốc ý nghĩa đáng trân trọng và là nền tảng để TTC tiếp tục chiếm lĩnh những thành công mới trong tương lai.

 
Tin khác