Toggle navigation

TTC được vinh danh Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 23/12/2018, Công Ty Cổ Phần TTC được vinh danh “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức thực hiện, diễn ra tại  tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

TTC nhận giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2018

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt

Tại lễ trao giải, trong hạng mục quan trọng – Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam, TTC đã vượt qua nhiều gương mặt đình đám, cùng nhiều tiêu chí kiểm định khắt khe của BTC để đạt được vị trí vị trí danh giá này.

Để lọt vào Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018, TTC đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí lựa chọn do Ban tổ chức đưa ra, trong đó nổi bật như: Mức độ phổ biến của thương hiệu; sự tín nhiệm của người tiêu dùng; đạt các chứng nhận về thương hiệu, chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự tăng trưởng về doanh thu; đạt các bằng khen, giải thưởng của nhà nước; doanh nghiệp có đóng góp tích cực đối với cộng đồng và xã hội…

Ông Đào Sơn Tùng - Phó Giám Đốc TTC

Chia sẻ cảm nhận sau khi được nhận giải, ông Đào Sơn Tùng - Phó Giám đốc TTC cho biết: “TTC rất tự hào khi nhận giải thưởng này. Điều đó minh chứng cho những nỗ lực của TTC trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp tốt nhất và được đông đảo khách hàng tin dùng đón nhận”

Bằng khen vinh danh TTC đạt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Với giải thưởng này, một lần nữa TTC khẳng định được uy tín, chất lượng của một đơn vị sản xuất gạch ốp lát cao cấp hàng đầu Việt Nam. TTC đã, đang và sẽ từng bước nâng cao vị thế và sức ảnh hưởng của mình trong thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung!

Tin khác