Toggle navigation

TTC đạt giải thưởng “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG LẦN THỨ III”

Vào Sáng 28/12/2019 vừa qua tại tại nhà hát Kim Mã,  Hà Nội, Công ty Cổ phần TTC đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ III – năm 2019” do Báo Xây Dựng tổ chức và bình chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc Hội.

Ông Đào Sơn Tùng – Phó Giám Đốc TTC nhận cúp và chứng nhận tại lễ trao giải ngày 28/12/2019

Tham dự buổi lễ có ông Trần Ngọc Chính Nguyên – Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Bà Mai Liên Hương - Cục trưởng Cục hạ tầng Bộ Xây Dựng, và tập thể Ban biên tập báo xây dựng , CBCNV của Báo cùng đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện thuộc Bộ Xây dựng và đại diện lãnh đạo đông đảo các doanh nghiệp ngành Xây dựng trong và ngoài nước.

Giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH XÂY DỰNG” là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế thông qua sự bình chọn của bạn đọc và người tiêu dùng. Chương trình bình chọn góp phần quảng bá nhãn hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới, giúp các doanh nghiệp thấy được lợi ích và cách thức xây dựng, bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình, để ngày càng hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế khu vực và thế giới.

Ông Đào Sơn Tùng – Phó Giám Đốc TTC 

Ông Đào Sơn Tùng - Phó Giám Đốc TTC chia sẻ: "TTC luôn đặt cho mình mục tiêu đưa ra thị trường dòng sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng và góp phần nâng cao vị thế doanh nghiệp xây dựng trong nước và quốc tế"

Đây là giải thưởng danh giá mà các công ty đều muốn có, theo các chuyên gia đánh giá các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ ngày hôm nay là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao, không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng, qua đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của toàn ngành xây dựng trên thị trường Việt Nam. Đó, không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của TTC mà còn là động lực để Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCVN của công ty tiếp tục cố gắng, tiếp tục cống hiến để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch ốp lát tốt nhất, độc đáo nhất, để thương hiệu Việt tiếp tục khẳng định uy tín và vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Tin khác