Toggle navigation

TTC Đạt giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020"

Sáng ngày 26/09/2020, Công ty Cổ phần TTC ( TTC ) vừa vinh dự nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam và các cơ quan truyền thông bình chọn.

TTC Đạt giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020"

“Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” là chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ cạnh tranh quốc tế, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng được bình chọn bởi những chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập - thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội liên quan, như: Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Lê Văn Ân - Giám Đốc Điều Hành TTC nhận cúp và chứng nhận tại lễ trao giải

Để đạt top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, TTC đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu được bình xét dựa trên 8 tiêu chí của Luật Sở hữu Trí tuệ và kết quả khảo sát trực tiếp người tiêu dùng. Theo đó, TTC được đánh giá cao trong việc Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua quảng cáo; doanh số từ việc bán hàng hoá hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hoá đã được bán ra, lượng dịch vụ đã được cung cấp; uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu; liên tục nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước; tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh.

Giá trị của TTC còn nằm ở hàng loạt các chương trình, hoạt động xã hội thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Mỗi năm TTC đều thực hiện các chương trình từ nhỏ đến lớn nhằm cụ thể hóa trách nhiệm ấy, tiêu biểu như: ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch covid; ủng hộ quyên góp cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực,hiến máu nhân đạo, và các hoạt động thiện nguyện khác. …

“Nhãn hiệu nổi tiếng” mang nhiều ý nghĩa hơn một giải thưởng, đó là sự tôn vinh cho những nhãn hiệu Việt đã được bảo hộ, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế trong thời buổi hội nhập sâu rộng. Mỗi doanh nghiệp được bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng đều là doanh nghiệp có uy tín và chất lượng không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vững vàng vươn mình cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Tin khác