Toggle navigation

Đại gia đình TTC - Chúc Mừng Sinh Nhật Tổng Giám Đốc

Trong không khí se lạnh của tiết trời lập đông, nhưng chan chứa tình cảm ấm áp. Ngày 22/11/2019, Công ty Cổ phần TTC tổ chức buổi tiệc thân mật mừng sinh nhật Tổng Giám Đốc. Tập thể CBNV TTC xin kính chúc Tổng Giám Đốc và gia đình và gia đình sức khỏe, thành công, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng. Chúc con thuyền TTC sẽ căng cao buồm vượt biển lớn.

Đại diện phòng ban khối sản xuất có mặt đông đủ gửi đến Tổng Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng.

Đội ngũ CBNV Văn Phòng gửi đến Tổng Giám đốc những lời chúc mừng, những nụ cười rạng rỡ, những tấm ảnh lưu giữ khoảnh khắc khó quên

Những lẵng hoa tươi thắm từ Quý khách hàng, đối tác, Gia đình, bạn bè và CBCNV TTC gửi tới Chủ tịch thay những lời chúc tốt đẹp nhất

Ông Đào Trung Thực – Phu Quân của Tổng Giám Đốc luôn đồng hành với Vợ trong suốt sự kiện

Tổng Giám Đốc không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi được đón Sinh nhật của mình tại Công ty !

Buổi lễ tiếp tục trong không khí vui tươi, đoàn kết với các tiết mục giao lưu văn nghệ, những tiết mục ca múa nhạc do chính CBNV tự tay biên soạn và biểu diễn. Đây cũng là phong trào không thể thiếu trong tập thể Công Ty nhằm giảm căng thẳng sau mỗi giờ làm việc, giúp giữ tinh thần luôn được thoải mái, hiệu quả trong công việc.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, Tổng Giám Đốc -  Bà Trần Thị Thuận gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị khách mời, các đồng chí, đồng nghiệp đã tham gia buổi lễ thân vui đầy ý nghĩa, qua đó cũng hy vọng tập thể CBNV cần cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng Ban Lãnh Đạo đưa TTC ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới.  

Cuối cùng, Thay mặt Công ty Cổ phần TTC xin chúc Sếp – Người Tổng Giám Đốc đáng mến:

Chúc Sếp Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng Ánh Thái Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY…HAPPY BIRTHDAY TO BOSS !!!!!!!!!!!!…

Một số hình ảnh khác tại sự kiện

Tin khác