Toggle navigation

THỔI HỒN THIÊN NHIÊN VÀO GẠCH ỐP LÁT

Thổi hồn thiên nhiên vào gạch ốp lát, bắt kịp xu hướng mới nhất

 

Với mong muốn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, được sống trong một không gian thoáng mát, thanh bình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, TTC đã mang những hình ảnh của thiên nhiên “thổi hồn” vào từng sản phẩm gạch ốp lát.

Gạch ốp lát được xem là một phần quan trọng của ngôi nhà bởi đây là nơi để gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách sống của mình. Những mẫu gạch ốp lát mang hơi thở thiên nhiên mà TTC tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn chọn được một không gian sống ấn tượng và bắt kịp xu hướng mới nhất của năm 2022.

1. Mẫu gạch ốp lát mang hơi thở thiên nhiên độc đáo, ấn tượng

Từ xa xưa, con người đã sử dụng những vật liệu như đất, cát, sỏi, đá, cây cối hay dây leo sẵn có trong tự nhiên để xây dựng nơi trú của mình. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt loại vật liệu xây dựng mới đã được khám phá. Tuy nhiên, nhiều vật liệu mới dù được đánh giá cao về mặt công năng nhưng lại chưa chạm đến cảm xúc của con người. 

Gạch ốp lát mang hơi thở thiên nhiên có thể chạm đến cảm xúc con người

Do đó, TTC đã ứng dụng những công nghệ hiện đại như chiếc cầu nối trong việc tạo ra những sản phẩm gạch ốp lát với thiết kế bề mặt mô phỏng tinh tế các chất liệu có sẵn trong tự nhiên giúp nâng cao chất lượng công trình nhưng vẫn đảm bảo một không gian sống hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu gạch ốp lát vân đá tự nhiên

Gạch ốp lát vân đá là dòng sản phẩm gạch có đường vân, họa tiết, màu sắc giống đá tự nhiên được tạo ra nhờ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại. Sản phẩm có vân đá tự nhiên rất đẹp và sang trọng, giá thành thấp. So với đá tự nhiên thì gạch vân đá có trọng lượng nhẹ hơn, giá cả phải chăng hơn, chống thấm hút nước tốt, ứng dụng linh hoạt. Do đó, sử dụng gạch ốp lát vân đá tự nhiên là một lựa chọn tiết kiệm và thông minh.

Dựa vào kiểu dáng của họa tiết, gạch ốp lát vân đá tự nhiên chia ra làm 2 loại là gạch giả đá hoa cương và gạch giả đá marble. Trong đó, gạch vân đá marble nhìn vào gần giống với đá tự nhiên, cảm giác vân có chiều sâu. Còn gạch ốp lát vân đá hoa cương được sáng tạo từ đá hoa cương tự nhiên. Họa tiết trên mặt đá có hoa văn nhỏ, đẹp mắt và tinh xảo.

Mẫu gạch ốp lát vân gỗ

Gạch ốp lát họa tiết vân gỗ hiện nay vừa có thể ứng dụng trong thiết kế hiện đại, vừa có mặt trong những sản phẩm cổ điển. Những người yêu thích sự hoài cổ có thể chọn gạch ốp lát vân gỗ mang đến không gian gần gũi, thân thuộc cho ngôi nhà của mình. Mẫu gạch ốp lát vân gỗ cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là loại gạch ốp đang rất hot trên thị trường và đang đón đầu xu hướng của năm 2022. 

Nếu chọn gạch ốp lát họa tiết vân gỗ cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo kết hợp với một số món đồ nội thất sẽ tạo không gian hoàn hảo giữa nét cổ điển đan xen hiện đại.