Toggle navigation

Tại sao TTC lại được nhắc đến ở trang đầu của Niên giám Ngành Vật liệu XD VN

Tháng 10 vừa qua, Bộ Xây dựng đã cho ra mắt cuốn sách “Niên giám Ngành Vật liệu Xây Dựng Việt Nam” phục vụ các đơn vị trong cùng lĩnh vực. Trong cuốn niên giám đó, TTC được đánh giá là đơn vị tiên phong công nghệ xanh ECO SACMI – ITALIA. 

Cuốn sách Niên giám Ngành Vật liệu Xây dựng Việt Nam

Cuốn sách dành riêng cho ngành xây dựng

Lịch sử phát triển xã hội loài người đã trải qua hàng ngàn năm, trong mỗi thời kỳ sự tồn tại của con người luôn gắn với các công trình kiến trúc để chứng tỏ sự văn minh của thời ký đó. Do vậy nhu cầu về xây dựng là nhu cầu thường xuyên và ngày càng tăng lên cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội của mỗi quốc gia.

Với sự phát triển và tiến hóa không ngừng từ vật liệu xây dựng đến từng thao tác thi công, đã khiến người dùng cũng như các đơn vị nói chung gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thật sự tốt, một nhà cung cấp thật sự chất lượng. 

Hiểu được điều này, Bộ Xây dựng đã ra mắt cuốn sách “Niên giám Ngành Vật liệu Xây Dựng Việt Nam” nhằm phục vụ công tác kiếm tìm một sản phẩm xây dựng thật sự chất lượng, thật sự uy tín tại thị trường Việt Nam.

“TTC – đơn vị tiên phong công nghệ xanh ECO SACMI – ITALIA”

Bằng việc áp dụng những công nghệ hiện đại đến từ châu Âu, các sản phẩm của TTC – nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp đã được thị trường đánh giá rất cao. Theo đó, cái tên “TTC” cũng là một trong những đơn vị được Bộ Xây dựng chú ý và đánh giá rất tốt về những sản phẩm và dịch vụ của TTC trong cuốn sách Niên Giám mà Bộ vừa ra. Đây là đơn vị tiên phong công nghệ xanh ECO SACMI – ITALIA

TTC Tiên phong công nghệ xanh ECO SACMI – ITALIA

Để đạt được điều này, từ những ngày đầu hoạt động của mình, TTC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá tị cốt lõi, là chìa khóa của sự thành công và sự phát triển bền vững của công ty. Ý thức được tầm quan trọng đó TTC đã triển khai hệ thống quan lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và phấn phấn đấu trở thành Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, TTC luôn hướng đến sự phát triển bền vững, thông qua những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người lao động, cho cộng đồng và toàn xã hội. TTC luôn tuân theo những chuẩn mực về bảo vệ môi trường, đóng góp cho cộng đồng xã hội, đảm bảo lợi ích và an toàn cho cho người tiêu dùng, đảm bảo lợi ích của người lao động trong doanh nghiệp, thực hiện tốt trách nhiệm với nhà cung cấp. 

Được vinh dự là một trong những công ty nằm trong cuốn sách Niên giám Ngành Vật liệu Xây dựng Việt Nam – cuốn Niên giám nhằm tôn vinh những đơn vị và sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, TTC sẽ luôn cố gắng biến nó làm động lực liên phấn đầu trở thành đơn vị số 1 chuyên sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam và khu vực.

Tin khác