Toggle navigation

NGÓI TRÁNG MEN CAO CẤP TTC - BỘ SƯU TẬP NGÓI LỢP MANG VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Ngói tráng men cao cấp TTC - bộ sưu tập ngói lợp mang vẻ đẹp hiện đại

Là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, ngói tráng men cao cấp TTC đang dần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Vậy dòng ngói này chất lượng như thế nào và có những tính năng gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ngói tráng men TTC - chất lượng và thẩm mỹ 

Khi đặt bên cạnh một số sản phẩm ngói khác, ngói tráng men của TTC dễ dàng được nhận diện. Bởi lớp men tráng của TTC dày hơn nên bề mặt mịn và bóng hơn. Chính lớp men dày và bóng này quyết định tính thẩm mỹ và độ bền màu của mái nhà. Điều này cũng khẳng định cho chất lượng của dòng ngói tráng men cao cấp TTC.

Xương ngói của dòng ngói tráng men TTC được làm từ đất sét và một số phụ gia đặc biệt. Sau khi được nung ở nhiệt độ cao tạo độ kết dính bền chắc giữa xương với men. Nhờ lớp men dày và xương ngói cứng mà mái nhà được bảo vệ khỏi mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt. Xương ngói cũng không bị bào mòn, ngấm nước hay mọc rêu. Từ đó, mái nhà luôn luôn giữ được vẻ đẹp tươi mới và sáng bóng.

Bộ sưu tập ngói tráng men cao cấp của TTC rất đa dạng về màu sắc

 

Để đáp ứng được sở thích về màu sắc khác nhau của các chủ nhà, TTC đã phát triển dải màu sắc tới 8 màu từ thông dụng đến nổi bật, cá tính. Bộ sưu tập 8 màu gồm: xanh dương, xanh coban, xanh rêu, đỏ, đỏ bordeaux, ghi, tím than và màu cà phê.

Ngói tráng men TTC – những tính năng nổi bật

Ngói tráng men TTC được biết đến là dòng ngói có chất lượng cao cấp trên thị trường hiện nay. Nhờ được sản xuất bằng công nghệ tuần hoàn khép kín, ngói được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ngay từ khu nguyên liệu đầu vào, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng ưu việt. Dòng ngói tráng men TTC sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như:

- Khả năng thoát nước tốt: Được thiết kế với các hệ thống rãnh thoát nước chống tràn bố trí khoa học ở cả mặt trước và mặt sau nên ngói tráng men của TTC thoát nước rất nhanh ngay cả trong điều kiện mưa to kéo dài. Mái ngói được tráng men giúp thoát nước dễ dàng, tự làm sạch, không bị đọng vũng nên không có rong rêu trên ngói.