Toggle navigation

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017

             Sáng 10/10/2017, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2017) và tôn vinh các Doanh nhân tiêu biểu, doanh nghiệp xuất sắc năm 2017. Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Huy Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam; đại diện một số sở, ban, ngành cùng hơn 300 doanh nghiệp.

              Toàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện có hơn 8.300 doanh nghiệp dân doanh với số vốn đăng ký hơn 69.000 tỷ đồng; hơn 250 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký trên 3,7 tỷ USD. Đây thực sự là lực lượng xung kích trong phát triển kinh tế, là lực lượng quan trọng tạo ra của cải vật chất cho xã hội, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống nhân dân, tăng thu cho ngân sách và góp phần quan trọng trong đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh.

Các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Huy Hùng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Phạm Thị Hồng Thủy, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa và cúp vinh danh các doanh nhân tiêu biểu, xuất sắc.

                  Chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhân kỷ niệm 72 năm ngày doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành cho biết, trong những năm qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đã vượt qua nhiều khó khăn thách thức để trụ vững và phát triển kinh tế, đóng góp xúng đáng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Với mục tiêu “Phấn đấu đến năm 2020 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại; trở thành thành phố Vĩnh Phúc vào những năm 20 của thế kỷ XXI”; đến năm 2020, tỉnh Vĩnh Phúc có 10,000 doanh nghiệp thì phát triển doanh nghiệp xác định là nền tảng, là động lực nhất quan trọng nhất của nền kinh tế. Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cùng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh luôn cố gắng đồng hành ủng hộ, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất, hỗ chợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, triển khiển khai nhiều cơ chế, chính sách đặc biệt là việc triển khai cụ thể hóa các Nghị quyết số 35,19 của Chính phủ và Nghị quyết 01 của Tỉnh ủy về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh.

Đ/c Lê Duy Thành tặng lẵng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh 

             Đồng chí Lê Duy Thành mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân Vĩnh Phúc phải phát huy cao nhất tinh thần tự tin, tự tôn dân tộc, tận dụng lợi thế, tranh thủ thời cơ, thuận lợi, nắm bắt cơ hội để đầu tư sản xuất kinh doanh , không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để chủ động hội nhập hiệu quả.

             Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tôn vinh, trao Cúp doanh nhân tiêu biểu cho 22 doanh nhân và Cúp doanh nghiệp xuất sắc cho 30 doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Vĩnh Phúc năm 2017.  

              Thay mặt toản thể CBCNV trong Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần TTC cũng đã có những lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp tới Lãnh đạo Công ty.

Tin khác