Toggle navigation

Một số mẫu nhà lắp ghép đẹp bạn nên biết

Nhà lắp ghép là mô hình nhà còn khá là mới tại Việt Nam, nhưng không còn lạ lắm với các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc..Tuy nhiên ở mảng dân dụng, đặc biệt là công trình nhà ở vẫn còn hạn chế, vì một số những ngờ vực về chất lượng của mô hình nhà lắp ghép này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về mô hình nhà ở đặc biệt này nhé!

Mẫu nhà lắp ghép khung thép 2 tầng:

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng đẹp

Nhà lắp ghép khung thép 2 tầng đang được nhiều đên vị sử dụng rất nhiều làm nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà điều hành, kho hàng … Ngoài việc được thi công làm những công trình phụ, nhà lắp ghép khung thép 2 tầng hiện nay cũng được rất nhiều thi công làm nhà ở bởi những ưu điểm nó mang lại.

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng được thiết kế thành quán cafe độc đáo

Mẫu nhà lắp ghép 2 tầng được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về mặt kết cấu lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách âm thanh, cách nhiệt tốt.

Nhà lắp ghép 2 tầng đơn giản

Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép rất nhanh chóng và chính xác do đã thiết kế sẵn và chỉ cần lắp dựng tại nơi thi công. Chính vì vậy, mẫu nhà lắp ghép 2 tầng dần dần đang trở thành lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam hiện nay.

Mẫu nhà lắp ghép chữ nhật mái ngói

Đây là nhà lắp ghép chuyên dụng đối với tính năng xây dụng nhanh chóng. Loại nhà này có vẻ đẹp đơn giản mộc mạc, thoải mái sử dụng, có tất cả các chức năng của một căn nhà bình thường mà bạn có thể sở hữu.

Ưu điểm chung của các mẫu nhà lắp ghép đẹp.

Bạn có biết rằng nhiều nước trên thế giới đang sử dụng nhà lắp ghép, vì chúng không hề giới hạn kích thước diện tích và giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, tránh những tình trạng đất trật người đông như hiện nay.

Chi phí luôn là vấn đề đầu tiên mà bạn quan tâm, khi muốn xây một ngôi nhà, với những tính năng đặc biệt như cách âm cách nhiệt, chắc chắn an toàn, bền bỉ. Do có cấu tạo từ vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường, chống rỉ, nên nhà lắp ghép phù hợp với tất cả mọi điều kiện địa hình, vùng miền, mặt bằng.

Thích hợp trên nhiều địa hình, như đồng bằng, đồi núi, hay đô thị. Với kết cấu từ các loại thép chịu lực, cường độ cao chống muối mặn. Thì việc xây nhà ở lắp ghép kể cả ở những vùng địa hình phức tạp vì điều đó không thành vấn đề. Còn có tiếp kiệm thời gian, công sức, chi phí xây dựng, an toàn trên nhiều phương diện và không ô nhiễm môi trường.

Theo : https://vsteel.vn

 

Tin khác