Toggle navigation

Một số mẫu gạch sân vườn đẹp nhất cho không gian ngoài trời

Để có một nơi nghi ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, các gia đình thường tìm đến không gian  giúp họ thư giãn thoải mái như sân vườn, ban công, sân thượng.  Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu gạch lát sân đẹp, độc đáo và cực sáng tạo. Ngay bài viết dưới đây TTC chia sẻ với bạn một số mẫu gạch lát sân vườn, vỉa hè, hiên nhà đẹp chống trơn, chống thấm cùng loạt các mẫu gạch lát sân đẹp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

TSV66001 là những mẫu gạch tương đối đơn giản nhưng lại có tính thẩm mỹ rất cao. Sản phẩm được thiết bởi các phiến đá tự nhiên không theo một khuôn khổ nào tạo nên sự đơn sơ và mộc mạc. Thể hiện gia chủ là một người hoài cổ, yêu thiên nhiên và rất thích không gian ở khoảng sân vườn độc đáo này.

Mẫu thiết kế sân vườn CSV66001 là sự đan xen khéo léo giữa các loại gạch tự nhiên nên mang lại tính thẩm mỹ rất lớn cho ngôi nhà của bạn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các màu sắc của các viên đá thiên nhiên tạo nên được một sự nổi bật cho cảnh quan sân vườn. Đây chính là một điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của bạn.

CSV201 là mẫu gạch lát sân vườn mang lại sự tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Không gian này mang cho chúng ta một cảm giác vô cùng hoang sơ và cổ kính. Chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích vẻ đẹp hoài cổ.

Trên đây chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng những mẫu gạch lát sân đẹp hiện nay, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những gia chủ đang muốn khoác một chiếc áo mới cho không gian sân vườn của gia đình mình. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu gạch đẹp và phù hợp nhất.

Tin khác