Toggle navigation

Lựa chọn sàn gỗ hay gạch vân gỗ cho ngôi nhà của bạn?

Ông Hùng, Long Biên, Hà Nội có hỏi như sau: "Tôi mới làm xong phần thô nhà 4 tầng, mặt bằng 70 m2. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quyết định chọn lựa vật liệu cho sàn nhà. Kinh phí xây nhà của gia đình tôi không nhiều. Theo các anh chị, tôi nên lựa chọn sàn gỗ hay gạch vân gỗ  thì hiệu quả hơn hay kết hợp cả hai loại tùy phòng?"

(Hùng, Long Biên, Hà Nội)

Gửi Ông Hùng

Không thể phủ nhận, sàn gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng, tinh tế, hòa mình với thiên nhiên cho không gian của bạn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng khi sử dụng sàn gỗ để lát sàn hay ốp tường bởi chi phí khá cao, trung bình khoảng 1 triệu đồng/ m2. 

Ngoài yếu tố về chi phí, do đặc tính về độ thấm hút nước của vật liệu gỗ, nhất là môi trường nóng ẩm như Việt Nam cũng gây ra những bất tiện nhất định như rủi ro về độ cong vênh, bạc màu, mối mọt xông hay bất tiện khi vệ sinh do bụi bẩn tích tụ vào trong các khe hở trong quá trình thi công...

 Ở TTC, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn hảo cho những người thích vân gỗ tự nhiên nhưng cần độ bền hoàn hảo. Gạch giả gỗ TTC có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của bạn. Với công nghệ in kỹ thuật số đến từ Châu Âu, gạch vân gỗ TTC được sao chép 100% từ vân gỗ một cách vô cùng tự nhiên, bằng mắt thường, bạn khó có thể phân biệt được: đâu là gạch, đâu là gỗ.
 
Với những đặc tính nổi bật của gach Porcelain như độ bền gấp 4 lần đá Marble, khả năng chống thấm nước tuyệt đối <0,05%, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bền bỉ thách thức thời gian của gạch vân gỗ.

Một điều nữa, với mức giá vô cùng hợp lý, vừa phải bạn đã có 1 không gian ấm áp, thân thiện của vân gỗ, mát mẻ, dễ chịu, cứng cáp, bền bỉ, tiện dụng của gạch vân gỗ; Và hơn cả, sử dụng gạch vân gỗ là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên rồi đấy.

Tham khảo một số mẫu gạch vân gỗ TTC

Tin khác