Toggle navigation

Lựa chọn gạch ốp lát cho công trình hiện đại

Năm nay, các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc nhận định rằng, việc sử dụng gạch ốp lát với kích thước lớn cho các công trình hiện đại sẽ trở thành xu hướng trong năm 2019 và những năm tiếp theo bởi tính tiện dụng, thẩm mỹ, sạch sẽ và sang trọng.

Những gia chủ với tính cách phóng khoáng chắc chắn sẽ ưa thích sự dụng gạch lát sàn với những kích thước lớn nhằm tạo không gian thoáng đãng, sang trọng và hiện đại. Kích thước gạch lớn thường được ưa chuộng để lát nền cho phòng khách - nơi được coi như là bộ mặt của cả căn nhà. Các kích thước gạch lớn có thể sử dụng tùy sở thích và diện tích phòng khách như 60x120cm, 60x60cm, 80x80cm...

Với phòng khách diện tích nhỏ, dưới 20m2, gạch ốp lát kích thước lớn với tông màu sáng vẫn là lựa chọn tốt giúp tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Với gạch ốp tường người ta cũng dần ưa thích sử dụng gạch với size lớn hơn như 45x90 hoặc 60x60 hoặc được decor phối mosaic tạo điểm nhấn cho tường thêm ấn tượng.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng gạch kích thước lớn để lát sàn hay ốp tường là dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Gạch Ốp Lát TTC với chất lượng lớp men rất cao giúp bạn dễ dàng lau chùi dù sử dụng bề mặt sần, nhám hay bóng và đặc biệt là chống hóa chất tẩy rửa giúp gạch luôn bền màu theo thời gian.

 

Tin khác