Toggle navigation

Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần TTC xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty Cổ phần TTC được thành lập từ tháng 4 năm 2014, địa chỉ lô CN6, Khu công nghiệp Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với tổng diện tích 12 ha, có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao thương buôn bán với các đối tác kinh tế. Cách Quốc lộ II 1 km; cách Ga Phúc Yên 2 km; cách sân bay Nội Bài 7km, cách Trung tâm Hà Nội 30 km.

TTC là Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp, có tổng công suất là 12 triệu m2 sản phẩm/ năm, với 4 dây chuyền được đầu tư lắp đặt thiết bị đồng bộ tiên tiến nhất của tập đoàn SACMI - Italia áp dụng công nghệ xanh ECO trong quá trình sản xuất; Nguyên liệu men, mực in và mầu được nhập khẩu 100%từ các Tập đoàn sản xuất nguyên liệu hàng đầu Châu Âu như COLOROBBIA, ENDEKA, FERRO, BITOSSI ...

TTC hiện có 600 CBCNV hoạt động theo mô hình Công ty Cổ phần. Nguồn nhân lực lãnh đạo chủ chốt của TTC đều là những cán bộ ưu tú trẻ, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thực tiễn, mỗi thành viên trong TTC là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty.

Về chúng tôi 1


Về chúng tôi 2

TTC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, là chìa khóa của sự thành công và sự phát triển bền vững của công ty. Ý thức được tầm quan trọng đó TTC đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015,và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015; Và phấn đấu trở thành Nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm của TTC hướng tới là các dòng gạch ốp lát cao cấp CERAMIC, PORCELAIN mài Nano, GRANITE, in kĩ thuật số 3D, phong phú về mẫu mã, đa dạng kích thước như: Gạch ốp 30x60cm; 60x86cm; 60x120cm; Gạch lát 30x30cm; 60x60cm; 80x80cm; 100x100cm; 1200x1200; Hệ thống phân phối của TTC rộng khắp cả nước tại 63 tỉnh, thành phố. Ngoài ra, TTC còn triển khai hệ thống xuất khẩu cho các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan..; các nước thuộc liên minh Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức…; các nước thuộc Châu Mỹ như: American, Colombia, Braxin….

Với phương châm “ Hướng đến sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” đó là mục tiêu phấn đấu và là động lực để TTC phát triển bền vững!