Toggle navigation

Giao hữu bóng đá giữa Công Ty Cổ Phần TTC và Công Ty TNHH TM Nga Việt

Chiều ngày 01/08/2019, tại sân bóng nhân tạo Thành Đỏ Phúc Yên đã diễn ra trận bóng đá giao hữu đầy hấp dẫn và quyết liệt giữa Công ty Cổ Phần TTC với Công Ty TNHH TM Nga Việt .

TTC là nhà máy sản xuất gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của TTC khi đưa ra thị trường đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng cao của khách hàng. Chính vì thế, nhiều tổ chức, đơn vị đối tác, khách hàng đã trở nên thân thiết, gắn bó với TTC. Và trận cầu giao hữu ngày 01/08 là một trong các hoạt động thường nhật của TTC với các đối tác, khách hàng của mình nhằm giải trí, rèn luyện sức khỏe cũng như nâng cao mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Sau giờ tan làm, Dù thời tiết hôm nay có những cơn mưa nhỏ nhưng các cầu thủ hai đội đã tập trung tại sân cỏ Phúc Yên để chuẩn bị cho một trận cầu gay cấn, hấp dẫn.

Trước khi bắt đầu, Các cầu thủ Công Ty TNHH TM Nga Việt đang làm nóng người với trái bóng tròn còn các cầu thủ TTC có vẻ cũng đang khởi động kỹ lưỡng.

Sau màn khởi động, là màn chụp ảnh trước trận đấu của 2 đội. Các cầu thủ 2 đội đều thống nhất thi đấu trên tinh thần chơi đẹp, chơi hết mình và cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp mắt.

Trận đấu diễn ra căng thẳng và gay cấn đến giây phút cuối cùng. Kết thúc trận đấu, tỉ số 1-1 nghiêng về cả hai đội. Quả là một trận đấu giao hữu gay cấn hấp dẫn. Các bàn thắng được cống hiến trong trận đấu đã làm hài lòng tất cả khán giả trên sân lẫn ông bầu của các bên. Trận đấu khép lại trong niềm vui của cả 2 đội, trong sự hài lòng của mỗi cầu thủ và khán giả trên sân. Tỉ số chỉ là con số, cả 2 đội đều là người chiến thắng, vì quan trọng hơn cả, đó là tình cảm của 2 đội càng thêm gắn bó, thân thiết. Kết thúc trận đấu là màn giao lưu thân mật của 2 đội và không quên kèm theo lời hẹn về trận tái đấu hấp dẫn sắp tới.

Tin khác