Toggle navigation

UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Gặp mặt doanh nghiệp năm 2017

Sáng ngày 21/3/2017, UBND tỉnh  Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị Gặp mặt doanh nghiệp năm 2017 với chủ đề “Cộng đồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc: đoàn kết, ổn định, phát triển, hội nhập”.  Tới dự hội nghị có Lãnh đạo UBND, HĐND tỉnh, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện Phòng thương mại và Công nghiêp Việt Nam và gần 500 doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Sau 20 năm tái lập, đến nay Vĩnh Phúc có trên 7.300 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Năm 2016, các doanh nghiệp đã tạo việc làm cho gần 25 nghìn lao động với nhiều ngành nghề, lĩnh vực, trình độ khác nhau. Sự phát triển của doanh nghiệp đã giúp nền kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng khu vực công nghiêp – dịch vụ, giảm dần tỷ trọng khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản. Sự phát triển của các doanh nghiệp là động lực thúc đẩy sự hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật cho xã hội, quan tâm đến công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo.

Đây là sự kiện lớn tôn vinh các Doanh nhân thành đạt; các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh  hiệu quả với những sản phẩm, thương hiệu nổi tiếng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường trong nước và khu vực.

 

Là đơn vị mới đi vào hoạt động sản xuất và cung cấp các sản phẩm Gạch ốp lát cao cấp trên thị trường, nhưng TTC Ceramic đã được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao. TTC Ceramic đã áp dụng tiến bộ khoa học tiên tiến nhất vào sản xuất, đa dạng mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, từng bước nâng cao năng lực, trình độ quản trị doanh nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của các khách hàng.

Tin khác