Toggle navigation

Gạch lát nền vân mây tạo sự uyển chuyển theo từng bước chân

Gạch lát nền vân mây là mẫu gạch được thiết kế với họa tiết vân mây trên bề mặt gạch. Đây là họa tiết khá phổ biến và tạo nét mềm mại cho viên gạch tưởng chừng như thô cứng. Cùng khám phá những mẫu gạch lát nền vân mây qua bài viết dưới đây.

1. Gạch lát nền vân mây tạo sự uyển chuyển theo từng bước chân

Gạch lát nền vân mây là dòng gạch có đường vân khá đơn giản và chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều trên các sản phẩm gạch ốp lát của hầu hết các thương hiệu. Sử dụng những đường nét của các áng mây để tạo hoa văn trên viên gạch đã giúp các viên gạch vô tri trở nên có sức sống.

Các đường vân mây trên mỗi mẫu gạch sẽ được thiết kế theo những kiểu cách khác nhau tạo nên sự đa dạng của các mã gạch. Đó có thể là những đường vân mây sắc nét được in ngẫu nhiên trên bề mặt gạch. Hay có thể là những mảng gợn mây được khắc tả rõ nét. Nhưng đặc điểm chung của các kiểu vân mây trên gạch là đều tạo nên được nét mềm mại cho viên gạch. Đôi khi là một cảm giác bồng bềnh lãng du như bước chân chạm vào trời xanh vậy. Nếu muốn cảm nhận được những thứ cảm giác đó các bạn có thể thi công ngay một mẫu gạch lát vân mây cho bất cứ gian phòng nào.

2. Gạch lát nền vân mây của TTC có gì đặc biệt

Gạch lát nền vân mây là sản phẩm của rất nhiều thương hiệu gạch, trong đó, hãng gạch TTC cũng sản xuất khá nhiều mẫu mã. So với sản phẩm gạch của các thương hiệu khác, gạch lát nền TTC vân mây mang những ưu điểm rất nổi trội:

-  Gạch lát nền TTC được sản xuất bởi công nghệ hiện đại cao cấp từ Châu Âu nên chất lượng gạch đạt độ hoàn hảo về khả năng chịu lực, về độ cứng.

- Công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất giúp cho thương hiệu gạch TTC cho ra đời được nhiều mẫu gạch lát nền vân mây có đường nét thật sắc nét và tinh tế.

- Những viên gạch lát nền vân mây bóng kiếng TTC có được độ bóng hoàn hảo là do được mài bóng. Và những mẫu gạch này khá khó bị trầy xước hay bong tróc.

- Gạch vân mây TTC có độ dầy, cứng, chắc. Điều này được kiểm chứng khi các bạn đi mua và sờ tận tay vào viên gạch.

Có thể nói, các bạn thích sự uyển chuyển theo từng bước chân trên sàn nhà với gạch lát nền vân mây nên lựa chọn cho mình một thương hiệu gạch đảm bảo được cả về chất lượng công trình và tính thẩm mỹ. Và TTC chính là thương hiệu gạch có được sự hoàn hảo đó và bạn nên lựa chọn.

Các mẫu gạch lát nền vân mây TTC đa dạng về màu sắc và các kích thước. Với kích thước; các bạn có thể lựa chọn gạch lát nền TTC 60x60, 80x80… Về màu sắc có các màu xanh, màu trắng và màu hồng… Thường thì màu sắc gạch vân mây là những màu nhẹ nhàng. Khi đó sẽ tạo nên được sự hài hòa với đường vân gạch.

Tin khác