Toggle navigation

Gạch lát nền chống nồm nào tốt nhất hiện nay

Mỗi khi thời tiết nồm ẩm là nền nhà lại ướt, lau khô được một lúc lại ướt. Nhà càng lau thì gạch càng ướt. Đó là tình trạng chung của người dân Việt khi vào mùa nồm. Chính vì vậy, lựa chọn loại gạch lát nền chống nồm nào tốt nhất hiện nay và những biện pháp khắc phục giúp gạch lát nền không đổ mồ hôi hiệu quả luôn được nhiều người quan tâm. Cùng TTC  tìm hiểu trong bài viết dưới đây để giúp căn nhà luôn khô ráo, sạch sẽ gàng trong mùa nồm nhé!

Nguyên nhân nhà bị Nồm

Nồm là một hiện tượng tự nhiên ở nước ta mà rất nhiều tình thành chịu ảnh hưởng trực tiếp của nó. Gió nồm và thời tiết của những ngày nồm thường đem đến cảm giác khó chịu vì mưa nhiều, độ ẩm cao và hanh nắng gây ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ, sinh hoạt và cuộc sống của người dân. Nó cũng khiến cho mặt sàn nhà trở nên ẩm ướt và trơn trượt hơn rất nhiều, vì thế nên việc lựa chọn gạch với tiêu chí chống nồm và chống trơn trượt là rất quan trọng.

Tìm hiểu gạch lát nền chống nồm nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường gạch ốp lát rất đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã, kích thước, tính năng và cả về thương hiệu. Đối với loại gạch ốp lát chống nồm tốt nhất hiện nay có lẽ phải nói đến gạch TTC. Gạch ốp lát TTC là thương hiệu nội địa đang chiếm được đông đảo sự tin tưởng của người tiêu dùng. Các sản phẩm gạch TTC khi lát xuống nền nhà sẽ hạn chế tốt nhất thời tiết nồm nhờ những đặc trưng sau:

Những mẫu gạch men matt, nhám,… là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn những ngày nồm ẩm, chống trơn trượt, hạn chết tình trạng nước đọng trên bề mặt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bề mặt sản phẩm sần nên khi không khí mang hơi nước đi qua mặt nền nhà thì độ tiếp xúc của không khí với mặt nền nhà là thấp nhất nên lưu lại khá ít hơi nước. Các bạn cứ tưởng tưởng như cơn gió thổi qua khi đất trống sẽ mạnh hơn là thổi vào những khu đất được trồng nhiều cây.

Sản phẩm được sản xuất trên chất liệu men matt, sugar nên bề mặt gạch có những lỗ thoáng siêu nhỏ khi gặp nước trên bề mặt thì nước sẽ thấm vào gạch ốp lát được qua lỗ này. Cho đến khi thời tiết khô ráo chút nước nàu sẽ bị bay hơi đi.

Bề mặt gạch sần tạo độ ma sát cao nên dù thời tiết nồm có kéo dài, nước không được gạch lát nền thấm hút hết thì cũng không bao giờ lo bị trơn trượt đặc biệt hơn khi gia đình có người già và trẻ nhỏ thì vô cùng yên tâm

Các dòng sản phẩm gạch ốp lát TTC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ kỹ thuật số nên chiều sâu cũng như màu sắc của gạch rất đa dạng và phong phú.

Tin khác