Toggle navigation

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023 – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CÙNG TTC

“Làm mâm ngũ quả đợi ông Trăng
Thắp nến lung linh đón chị Hằng
Hát múa cùng vui sao sáng rước
Trung thu nhảy nhót trẻ tung tăng”
(Rằm trung thu – st)


Cứ mỗi độ thu sang, ai ai cũng háo hức với ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, Tết trẻ em – cũng là dịp các cháu nhỏ nhận được sự quan tâm, yêu thương của toàn xã hội.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi đón Tết Trung thu của thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc, tối ngày 23/09/2023 vừa qua, Công ty cổ phần TTC - Tùng Chi đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” và chương trình “Khen thưởng học sinh là con em Cán bộ công nhân viên trong Công ty đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023”. Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa được Công ty tổ chức nhằm khích lệ, động viên sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các cháu học sinh, đồng thời cũng là nghĩa vụ cao cả trong sự nghiệp “trồng người” theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại mà Công ty cổ phần TTC và Tùng Chi luôn tôn quý.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 đã được diễn ra vô cùng sôi nổi ngay sau tiết mục trống hội mở màn và lời phát biểu khai mạc của Bà Trần Thị Thuận - Tổng giám đốc Công ty cổ phần TTC. Những tiết mục ấn tượng như múa cổ truyền, màn biểu diễn dance sport, đặc biệt là tiết mục múa lân đã khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Ban lãnh đạo và CBCNV Công ty cùng các bậc phụ huynh cũng được hòa mình nhớ lại những tháng ngày tuổi thơ thắp đèn ông sao năm cánh đón chị Hằng và chú Cuội.

Tiết mục Trống hội mở màn

Tổng giám đốc TTC - Bà Trần Thị Thuận phát biểu, khai mạc chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023”

Tiết mục múa và nhảy dance sport

Tiết mục múa lân được nhiều bạn nhỏ mong chờ

Đặc biệt và long trọng nhất là chương trình Tuyên dương, trao tặng bằng khen kèm tiền thưởng cho các cháu học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023. Tổng số các cháu đạt thành tích là 150 cháu, trong đó có nhiều cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi tỉnh/quốc gia, 14 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh, 134 cháu đạt thành tích đỗ đại học là học sinh giỏi, xuất sắc các cấp Trường Tiểu học, THCS và THPT. Chương trình tuyên dương khen thưởng thường niên không chỉ nhằm khích lệ, động viên mà còn lan tỏa tinh thần học tập, khuyến khích các cháu phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, nhận thức đúng những giá trị của tri thức và trách nhiệm của học sinh, sinh viên đối với gia đình và xã hội.

Ban lãnh đạo và các Trưởng bộ phận Công ty TTC - Tùng Chi trao bằng khen cho các cháu đạt thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

Cháu Lê Quang Vũ (con đồng chí Phạm Trang Yên – phòng TCKT) đại diện con em CBCNV Công ty lên phát biểu, gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Công ty, Ban tổ chức chương trình và các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm, khích lệ động viên, tạo điều kiện cho các cháu hoàn thành năm học.

Xuyên suốt chương trình, rất nhiều câu hỏi, câu đố được đặt ra với vô vàn các câu trả lời hóm hỉnh, ngây thơ của nhiều bạn nhỏ. Nhiều phần quà xinh xắn đã được trao tận tay đến từng các cháu. Sau cùng là màn Phá cỗ trung thu được mong chờ nhất, hàng trăm các cháu hồ hởi, háo hức lên phá cỗ, giành quà. Có bạn nhanh tay giành được món quà mình thích, có bạn chậm chân hơn thì giật được chiếc bánh, cái kẹo phá cỗ. Đọng lại là nụ cười của các cháu, đó chính là phần quà quý giá giành đến Ban tổ chức chương trình.

“Đêm hội trăng rằm 2023” đã khép lại thành công tốt đẹp. Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Công ty TTC – Tùng Chi, cảm ơn các anh chị em CBCNV cùng các bậc phụ huynh và đặc biệt là hơn 300 bạn thanh thiếu niên nhi đồng của gia đình TTC đã cùng chúng tôi có một đêm hội trung thu ý nghĩa.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần TTC xin Kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác và gia đình, đặc biệt là các em nhỏ một mùa ấm áp tết đoàn viên, một mùa trăng rằm đong đầy hạnh phúc, rộn ràng tiếng cười. Chúc các bạn nhỏ sẽ có những ước mơ bay cao, bay xa, xứng đáng trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Tin khác