Toggle navigation

Đại hội công đoàn Công ty cổ phần TTC năm 2017.

Ngày 12/12/2017, Công đoàn Công ty cổ phần TTC đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở năm 2017.

            Tham dự Đại hội, có đồng chí Nguyễn Xuân Cương – phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng chí Trần Thị Thuận - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần TTC– đại diện Ban lãnh đạo, cùng với hơn 86 đoàn viên ưu tú, đại diện cho 458 CBCNV của Công ty.

           Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để có được kết quả đó, là nhờ sự quan tâm lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Công đoàn, sự đóng góp tích cực của đội ngũ các bộ công nhân viên Công ty, đoàn viên công đoàn và người lao động.

           Công đoàn Công ty cổ phần TTC đã từng bước kiện toàn hệ thống tổ chức công đoàn, đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn, phát huy năng lực giám sát và vai trò đại diện của công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi cho người lao động, phát động và động viên công nhân viên chức lao động tích cực thi đua lao động, thực hành tiết kiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

         Thay mặt lãnh đạo Công ty cổ phần TTC, Tổng Giám đốc Trần Thị Thuận đã đánh giá cao kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua của Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần TTC,  đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể người lao động đang công tác tại Công ty cổ phần TTC trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp lớn vào việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Ban lãnh đạo Công ty giao cho. Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh, Công ty cổ phần TTC đã và đang phải đối diện với những khó khăn, thách thức không nhỏ, đòi hỏi nội dung, phương thức trong hoạt động công đoàn, cần phải đổi mới, sáng tạo, thích hợp với thực tiễn, tiếp tục chú trọng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng của NLĐ, triển khai có hiệu quả các chương trình phúc lợi đoàn viên. Đồng thời làm tốt công tác vận động tuyên truyền, công tác tư tưởng để đội ngũ CNVC-LĐ luôn giữ vững niềm tin, phát huy truyền thống, đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty cổ phần TTC.

           Đồng chí Nguyễn Xuân Cương đã thay mặt Liên đoàn lao động thị xã Phúc Yên, chúc mừng những thành tích mà Công ty cổ phần TTC đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng đánh giá cao nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty cổ phần TTC, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành đúng tiến độ xây dựng gian đoạn 2 của Nhà máy theo đúng kế hoạch, phấn đấu hoàn thành tốt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017. Đống chí hy vọng, tập thể Công đoàn Công ty cổ phần TTC sẽ đoàn kết, nhất trí, cùng xây dựng Công ty trở thành điểm sáng trong thị xã Phúc Yên cũng như trên địa bàn toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

            Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Đó là những đoàn viên ưu tú, có phẩm chất chính trị rõ ràng, có trình độ và tâm huyết, nguyện đem hết lòng nhiệt tình, say mê của sức trẻ cống hiến vào sự nghiệp xây dựng tập thể Công đoàn TTC vững mạnh. 

          Đại hội Công đoàn Công ty đã thành công tốt đẹp.  

Tin khác