Toggle navigation

Công ty Cổ phần TTC đầu tư nhà máy sản xuất Gạch ốp lát cao cấp

Ngày 13/1/2016, Hiệp hội Gốm sứ xây dựng Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần TTC – công ty hội viên mới gia nhập là thành viên Hiệp hội trong những ngày đầu xuân năm mới.

Tại thời điểm Hiệp hội đến thăm, công ty đang trong giai đoạn gấp rút xây dựng và lắp đặt hoàn thiện dây chuyền sản xuất mới trong khu công nghiệp Phúc Yên, Phúc Thắng, Vĩnh Phúc, với diện tích 12ha tọa lạc tại vị trí vàng cực kỳ thuận lợi cho công tác vận chuyển và các dịch vụ cung ứng. Giai đoạn I có công suất 6 triệu m2/năm sử dụng máy và thiết bị đồng bộ của Sacmi Italia từ gia công nguyên liệu, sấy phun, ép, hầm sấy 5 tầng, 3 lò nung EKO thế hệ mới nhất có hệ thống thu hồi nhiệt, tiết kiệm năng lượng với chiều dài lò 190 m, chiều rộng lò 2,950, ngoài ra còn có lò nung lần 2 gạch ốp. Nhà máy mới sẽ chạy các dòng sản phẩm xương bán sứ, men mài cao cấp kích thước đa dạng, trong đó đặc biệt sản xuất kích thước 50x86 cm dùng để lát sảnh khách sạn, các trung tâm lớn. Theo kế hoạch, nhà máy sẽ chạy thử và ra sản phẩm vào tháng 4/2016.

Đón tiếp đoàn Hiệp hội, ông Đào Trung Thực, chủ tịch HĐQT công ty TTC hồ hởi chia sẻ về công tác xây dựng, lựa chọn nhà cung cấp máy và thiết bị. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát, ngay từ khi bắt đầu dự án xây dựng, công ty đã đặc biệt chú trọng lựa chọn đầu tư các thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất của châu Âu đáp ứng tiêu chí chất lượng sản phẩm cao nhất, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Ngay sau khi hoàn thành giai đoạn I và chạy sản phẩm ổn định, ngay trong tháng 8/2016 công ty sẽ tiếp tục đầu tư giai đoạn II nâng tổng công suất lên 12 triệu m2/năm với những thiết bị, máy móc hiện đại từ Sacmi như giai đoạn I.

Nguồn : HIỆP HỘI GỐM SỨ XÂY DỰNG VIỆT NAM (VIBCA)  4/12/2016 

Tin khác