Toggle navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Ngày 19/11/2023, tại Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” lần thứ 9 tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Công ty Cổ phần TTC được vinh danh hạng mục: Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023. Đây là giải thưởng đánh dấu sự phát triển bền vững của thương hiệu Gạch Ốp Lát cao cấp TTC trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Đào Sơn Tùng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần TTC nhận giải thưởng trên sân khấu Lễ Công bố

Giải thưởng được tổ chức thường niên hàng năm do Ban biên tập Tạp Chí Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế tổ chức đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng thương hiệu bền vững hàng đầu trên thị trường Việt Nam và Châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài ra, chương trình cũng ghi nhận những nỗ lực xuất sắc của các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ, có đóng góp thiết thực cho đất nước, cũng như đạt được sự tin tưởng cao từ phía người tiêu dùng.

Với việc không ngừng áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm mang tới những điểm sáng cho ngành VLXD Việt Nam, thương hiệu TTC được bình chọn và giành giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

 Chứng nhận Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương 2023 là niềm tự hào gắn liền với thương hiệu TTC Ceramic.

Nhà máy sản xuất Gạch Ốp Lát cao cấp TTC luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, là chìa khóa của sự thành công và phát triển bền vững của Công ty. Ý thức được tầm quan trọng đó TTC đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO9001:2015, áp dụng công nghệ xanh ECO trong toàn bộ quy trình sản xuất giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu phát sinh khí thải và đạt các chỉ tiêu về môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015. Đến nay, Sản phẩm của TTC đã được thị trường ghi nhận bằng sự hiện diện với các dòng sản phẩm: Gạch Ốp Lát cao cấp Ceramic, Porcelain, Granit, in kỹ thuật số 4D, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước… Đặc biệt là sản phẩm trang trí ngoại thất Ngói Tráng men Titanium cao cấp mang thương hiệu TTC sở hữu những ưu điểm vượt trội: Cường độ kháng uốn cao, độ hút nước nhỏ, thiết kế thông minh chống thấm, chống dột và chống tràn tốt khi mưa lớn, trọng lượng siêu nhẹ, chất men Titanium đặc biệt không phai màu theo năm tháng với nhiều màu sắc phong thủy tinh tế sang trọng.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hệ thống phân phối của TTC đã trải rộng khắp 63 tỉnh, thành phố trong nước; ngoài ra TTC cũng xuất khẩu cho các nước Châu Á như: Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái lan…, các nước thuộc liên minh Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức…, các nước thuộc Châu Mỹ như American, Colombia, Braxin…

Với phương châm “Hướng tới sự thỏa mãn ngày càng cao của khách hàng” đó là mục tiêu phấn đấu và là động lực để TTC phát triển bền vững.

Danh hiệu “Sản phẩm tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023” một lần nữa khẳng định sự uy tín và sức mạnh của thương hiệu TTC với các dòng sản phẩm đã được khẳng định bằng chất lượng trên thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là thành quả đáng tự hào và là niềm vinh dự, là động lực để TTC không ngừng cố gắng xây dựng doanh nghiệp ngày một vững mạnh, khẳng định vị thế của một thương hiệu sản xuất VLXD hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Tin khác