Toggle navigation

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU ASEAN 2024

CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỰ HÀO ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU ASEAN 2024

   Tháng 4 năm 2024, tại Lễ công bố Thương hiệu Mạnh Asean 2024 lần thứ 8 được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore, Công ty Cổ phần TTC vinh dự và tự hào khi có một nữ lãnh đạo được xướng tên nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2024 – đó là Trưởng phòng Marketing Đào Quỳnh Chi. Sự kiện này mở ra cơ hội phát triển rộng mở của Công ty Cổ phần TTC trong tương lai khi có những nhà lãnh đạo tài ba, tâm huyết.

Trưởng phòng Marketing Đào Quỳnh Chi nhận giải thưởng NHÀ LÃNH ĐẠO TIÊU BIỂU ASEAN 2024 tại Singapore

   Là một thương hiệu mạnh trong khu vực ASEAN, sở hữu những nhà lãnh đạo tài năng như Trưởng phòng Marketing Đào Quỳnh Chi, TTC không chỉ có cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường mà còn có thể đặt mục tiêu cao hơn, đạt được những thành tựu lớn lao và góp phần vào sự phát triển bền vững của cả doanh nghiệp và cộng đồng. Chính sách nhân sự chất lượng đã và đang gắn liền với hành trình phát triển của TTC và là nền tảng cho sự thành công trong tương lai.

   Giải thưởng cũng là sự công nhận cho sự phát triển toàn diện của TTC và là động lực lớn để TTC tiếp tục đổi mới và tạo ra những sản phẩm, dịch vụ giá trị, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và xã hội. Chắc chắn bên cạnh những chiến lược truyền thống, việc quảng bá sản phẩm sẽ được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp, định vị thương hiệu TTC ngày càng vững chắc trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin khác