Toggle navigation

Công Ty Cổ Phần TTC tổ chức chương trình khám chữa bệnh định kỳ cho CBNV

Sáng ngày 30/11/2018, Công Ty Cổ Phần TTC đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Hà Thành tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại văn phòng xưởng của Công ty.

Những thành viên đầu tiên tham gia khám sức khỏe

Công việc bận rộn đôi khi khiến chúng ta quên mất việc phải tự chăm sóc bản thân hay đi khám sức khỏe định kỳ để phòng và chữa bệnh. Chính vì vậy, nằm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV, TTC tổ chức khám sức khỏe ngay tại Công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho anh chị em phát hiện và phòng tránh kịp thời các bệnh tật có thể xảy ra.

Trước buổi khám chữa bệnh chính thức, toàn bộ CBNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức từ phòng HCNS để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các cán bộ nhân viên TTC có mặt tại văn phòng đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi khám khiến buổi khám diễn ra nhanh chóng, và tốt đẹp.

Buổi khám chữa bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Qua buổi khám, mỗi CBNV hiểu hơn, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình và thêm gắn bó với Công ty. Cám ơn Công ty TTC đã luôn chăm lo, quan tâm không chỉ đời sống tinh thần, vật chất mà còn cả đời sống sức khỏe của mỗi CBNV TTC.

Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm chăm lo sức khỏe nhân viên của Công ty TTC -  nhân tố góp phần tạo lên sức mạnh bền vững của tập thể TTC.

Sau đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe tổng thể của CBNV TTC:

 

Tin khác