Toggle navigation

Công ty Cổ phần TTC rộn ràng tiệc tất niên chào xuân Canh Tý 2020

Trong không khí hân hoan chào đón xuân Canh Tý 2020, ngày 16/1 vừa qua, Công ty Cổ phần TTC đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2019, với sự hiện diện của các vị khách quý, Ban Lãnh đạo công ty cùng gần 500 CBCNV tại trụ sở chính của Công ty.

Chương trình tổng kết năm là sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần TTC. Đây cũng là dịp tri ân toàn thể cán bộ nhân viên – những thành viên đã nỗ lực và phấn đấu hết mình trong công việc, góp phần làm nên thành công của TTC. Đồng thời, chào đón những thành tựu mới, bước ngoặt mới trong năm 2020.

Mở đầu chương trình, Ông Lê Văn Ân – Giám Đốc Điều Hành TTC có bài phát biểu điểm lại những hoạt động sản xuất kinh doanh của TTC đã đạt được trong năm qua. Ông nhấn mạnh: “Năm 2019 là một năm khó khăn của ngành vật liệu nói chung và TTC nói riêng. Tuy nhiên, TTC vẫn đứng vững và đảm bảo doanh số ổn định. Bên cạnh đó, đời sống vật chất và tinh thần của công nhân viên tiếp tục được nâng cao. Công ty cũng vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và bằng khen của các Bộ, ban, ngành, ghi nhận sự đóng góp của TTC vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Để có được những thành tựu đó, không thể không kể đến sự cố gắng, nỗ lực của gần 500 cán bộ công nhân viên trong công ty. Tôi tin tưởng rằng, trong năm 2020, với tinh thần trách nhiệm, đổi mới sáng tạo,TTC sẽ tiếp tục giữ vững vị thế của mình trong ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam cũng như có những bước đột phá hơn nữa trên thị trường thế giới.

Ông Lê Văn Ân - Giám Đốc Điều Hành TTC phát biểu tại buổi lễ

Để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này, các ban đại diện TTC đã cùng nhau khui chai rượu sâm panh đầy tự hào.Tiếng bật nắp sâm panh, tiếng vỗ tay hân hoan hòa cùng tiếng pháo nổ; tất cả đã tạo nên một tiếng vang lớn cho sự thành công của TTC.

Không quên những đóng góp của từng cá nhân, tập thể và những đóng góp cho công ty trong năm 2019 vừa qua. TTC đã đặc biệt vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cho sự phát triển chung của TTC trong năm với những giải thưởng như: nhân viên xuất sắc nhất, phòng ban xuất sắc nhất… TTC đã có những phần thưởng xứng đáng cho những ai vẫn luôn nỗ lực vì công ty, đem lại những kết quả chung cho TTC. Chúc cho những cá nhân, phòng ban đã được nhận giải thưởng trong năm nay sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu để lại được vinh danh trong năm tới. Chúc cho những cá nhân, tập thể chưa nhận được giải thưởng trong năm 2019 sẽ thật xuất sắc trong năm 2020.

Kết thúc buổi lễ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị, Ban lãnh đạo Công ty TTC đã cơ cấu giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay với: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 30 giải ba cùng với nhiều phong bao lì xì may mắn đầu xuân dành cho các khách mời và CBCNV tham gia chương trình.

Bà Trần Thị Thuận - Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần TTC trao giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CBNV

Ông Lê Văn Ân - Giám Đốc Điều Hành Công ty Cổ phần TTC trao giải nhì chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CBNV

Ông Nguyễn Văn Hanh - Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần TTC trao giải ba chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CBNV

Đại diện các phòng ban trao giải khuyến khích chương trình bốc thăm trúng thưởng cho CBNV

Buổi trưa cùng ngày, trong không khí quây quần, ấm cúng, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần TTC đã có buổi tiệc thân mật. Tất cả mọi người đều nâng ly, gửi lời chúc mừng năm mới cho nhau và cầu chúc cho TTC sẽ có bước phát triển đột phá hơn nữa trong thập kỷ mới này.
Tin khác