Toggle navigation

Chọn mua gạch lát sân vườn cần dựa trên tiêu chí nào

Khác với các loại gạch ốp lát trong nhà, việc lựa chọn đúng loại gạch lát cho sân vườn rất quan trọng vì phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gạch lót sân với mẫu mã, chất liệu và giá cả phong phú. Chọn sai không những làm bạn cảm thấy chán nản vì trái với kỳ vọng ban đầu mà còn giảm giá trị căn nhà nếu sang nhượng. Để giảm thiểu các rủi ro đó, hãy cùng TTC tìm hiểu để lựa chọn gạch lát sân vườn phù hợp cho ngôi nhà của bạn

1. Chọn mua gạch lát sân vườn cần dựa trên tiêu chí nào?

- Độ bền cơ học

Gạch sân vườn  sân vườn cần có độ bền cao bởi sản phẩm sẽ tiếp xúc thường xuyên với bụi bẩn, nắng mưa, sự thay đổi của thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm. Bởi vậy, gạch cần có khả năng chống mài mòn, chống bay màu, không bị bong tróc, chống bám bẩn, không bị axit và kiềm làm ảnh hưởng,...

- Độ cứng và độ dày lớn

Gạch lát sân vườn là dòng gạch lát nền được sử dụng cho khu vực ngoài trời. Không gian sân vườn là nơi thường xuyên di chuyển qua lại bởi người và xe. Do đó, độ cứng và độ dày cao là một tiêu chí quan trọng. Điều này giúp gạch khi chịu tác động của ngoại lực có thể hạn chế tối đa việc bị cong vênh, nứt vỡ.

- Bề mặt gạch

Khi chọn gạch lát nền sân vườn  cần có khả năng sân vườn trượt. Đảm bảo an toàn khi di chuyển trên bề mặt gạch ngay cả khi bề mặt gạch bị ướt. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu gạch sân vườn để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể chọn bề mặt gạch nhám, sần hay men khô.

- Độ xốp rỗng

Chọn gạch lát sân vườn cần có tính chống thấm. Kết cấu gạch đồi hỏi sự bền chặt, không có lỗ rỗng. Nhờ vậy gạch chống thấm nước, không bị hoai mục, rêu mốc, ố màu. Gạch bị xốp rất dễ bị rêu mốc, trơn trượt, vừa mất vệ sinh, thiếu thẩm mỹ mà còn gây nguy hiểm cho người dùng.

- Thoát nước nhanh

Việc tưới cây trong sân vườn  hoặc trời mưa to có thể khiến cho gạch bị đọng nước. Do đó, tính thoát nước nhanh cũng cần được quan tâm khi chọn gạch lát sân vườn chống trơn. Tránh gặp phải tình trạng nước đọng, tạo điều kiện cho côn trùng, rêu mốc sinh sôi,...

2. Vì sao gạch lát sân vườn  sân vườn TTC được ưa chuộng?

- Độ bền cao, chất lượng ưu việt

Gạch lát sân vườn TTC có độ bền cao với khả năng chống thấm, chống chịu lực, sân vườn trượt tốt. Đây là dòng gạch có độ an toàn cao, thân thiện môi trường. Khi đem thử nghiệm để so sánh với cùng dòng sản phẩm của các hãng gạch ốp lát khác. Gạch TTC đạt được sự vượt trội về độ cứng, độ bền màu, độ chống thấm, khả năng chống rêu mốc. Gạch lát sân vườn TTC duy trì được chất lượng tốt trong suốt thời gian dài, bề mặt gạch hầu như không bị ảnh hưởng. Do đó, không gian luôn có tính thẩm mỹ cao với sự mới mẻ của dòng gạch này.

- Mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn

Gạch lát sân vườn  sân vườn của TTC đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với mẫu mã đẹp. Kích thước, màu sắc và họa tiết gạch đa dạng. Do đó, người dùng có thể lựa chọn được gạch lát sân TTC phù hợp với diện tích cũng như ngân sách.

- Giá gạch lát sân vườn TTC phải chăng

Các sản phẩm gạch lát sân sân vườn của TTC có giá cả thay đổi tùy theo mẫu mã, kích thước. So với các thương hiệu gạch ốp lát thông thường, giá gạch lát sân vườn TTC có độ bền đẹp vườn trội hơn hẳn. Về lâu dài, chi phí vệ sinh, bảo dưỡng, thay mới được tiết kiệm tối đa.

Tin khác