Toggle navigation

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Những gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn gạch lát nền có màu sắc như thế nào để có thể đón tài lộc cho gia đình? Nếu như bạn thuộc bản mệnh này và đang có ý định lựa chọn các mẫu gạch phù hợp với phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết này của TTC nhé! Toàn bộ các thông tin về cách chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ sẽ được bật mí hoàn toàn ngay dưới đây, mời quý khách hàng cùng tham khảo!
 

Chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ theo màu sắc

Việc áp dụng các quy luật tương sinh tương khắc sẽ giúp các gia đình lựa chọn được mẫu gạch phù hợp nhất theo phong thủy bản mệnh. Và các bạn có thể lựa chọn gạch lát nền cho người mệnh Thổ theo màu sắc dựa vào quy luật tương sinh tương khắc như sau:

Quy luật tương sinh

Mệnh Thổ đại diện cho yếu tố đất với các màu sắc là vàng đất, nâu đất. Những gia chủ thuộc bản mệnh này nên lựa chọn các gam màu đại diện để giúp tăng thêm vượng khí tốt nhất cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó, Hỏa sinh Thổ nên các bạn có thể kết hợp các màu sắc đại diện của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng để kích thích tượng trưng cho tôn quý và sự giàu sang và tạo sự cân đối về phong thủy cho kiến trúc nhà ở của mình.

Quy luật tương khắc

Việc sử dụng màu tương khắc dễ dẫn đến những tai ương, vận hạn cho người sống trong nhà. Việc sử dụng màu tương khắc dễ dẫn đến những tai ương, vận hạn cho người sống trong nhà. Đặc biệt theo quan niệm Phong thủy, “cây hút dinh dưỡng của đất” nên nếu sử dụng màu sắc, vật liệu liên quan đến mệnh Mộc sẽ làm sức khỏe của người mệnh Mộc trở nên suy yếu. Nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì vậy khi chọn gạch lát nền cần đặc biệt tránh gạch có màu xanh lá hay họa tiết cây cối, hoa lá.

Giới thiệu các mẫu gạch lát nền cho người mệnh Thổ

Hãy tham khảo ngay các mẫu gạch lát nền TTC cho người mệnh Thổ ngay dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình, giúp mang đến tài lộc dồi dào nhé!
 
 
 
Tin khác