Toggle navigation

Một số mẫu gạch ốp tường đẹp không thể rời mắt 2020

Khi xã hội ngày càng phát triển thì các dòng vật liệu, nội thất xây dựng cũng được cải tiến đa dạng hơn về mẫu mã, phong phú về chủng loại màu sắc. Và gạch ốp lát được xem là dòng vật liệu quan trọng và thật sự cần thiết trong thiết kế nhà ở hiện nay. Tùy theo lối kiến trúc ngôi nhà, sở thích, điều kiện tài chính để gia chủ tìm mua mẫu gạch ốp phù hợp với từng không gian. Cùng TTC tìm hiểu một số mẫu gạch ốp tường đẹp và các đơn vị cung cấp uy tín hiện này, đảm bảo cả chất và lượng.

Những mẫu gạch ốp tường đẹp hiện nay

Lựa chọn đúng mẫu gạch ốp tường sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp nội thất ngôi nhà của bạn, nắm bắt những mẫu gạch ốp tường đẹp dưới đây bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Những gạch ốp tường có tông màu phù hợp với tông màu nền nhà, những tông màu trầm ấm như màu sữa, màu be, vàng,… khi được sử dụng kết hợp với nhau trong một không gian sẽ tăng vẻ ấm áp cho căn phòng của bạn hoặc bạn có thể sử dụng những tông màu đối lập như đen  trắng cũng khiến cho căn phòng của bạn thêm nổi bật.

Với những chủ nhân yêu thích sự cá tính, những tông màu sáng kết hợp cũng sẽ làm cho căn phòng thêm phần nổi bật, độc đáo.

Những bức tranh được kết hợp từ những tấm gạch ốp tường cũng là một thiết kế nên tham khảo, mang đến những khung cảnh thiên nhiên, hay phong cảnh tự nhiên vào trang hoàng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Khi chọn gạch ốp tường bạn cũng nên lưu ý chọn gạch phù hợp với kích thước căn phòng, không chọn gạch quá to hoặc quá bé sẽ khiến căn phòng của bạn có cả giác bị bí hoặc thu hẹp, đặc biệt với những căn phòng yêu cầu sự gọn gàng cũng không nên chọn những mẫu gạch quá nhiều họa tiết màu sắc sẽ khiến căn phòng bị rối.

Bạn cũng nên lưu ý với khu vực như nhà tắm, ban công không nên chọn gạch quá trơn sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng.

Gạch ốp tường mua ở đâu là tốt?

Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị mới nổi hoạt động trong lĩnh vực nội thất căn hộ, đặc biệt là các đơn vị cung cấp gạch ốp tường ngày một nhiều, để giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất chúng tôi đưa ra gợi ý về đơn vị được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Gạch ốp tường TTC chính là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, không chỉ đối với một ngôi nhà, những ngôi nhà khác cũng được khách tin tưởng sử dụng và giới thiệu rộng rãi đến bạn bè.

Đi đầu là nhà máy sản xuất gạch ốp tường hàng đầu Việt Nam, TTC luôn là thương hiệu uy tín được khách hàng lựa chọn sử dụng suốt nhiều năm qua. Để có được kết quả như vậy chính là do TTC luôn nhanh chóng nắm bắt cập nhập những xu hướng mới nhất đến khách hàng cũng như luôn đẩy mạnh đảm bảo chất lượng sản phẩm lấy sự tin tưởng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0211 3535 001 - 0211 3535 002 hoặc đến Cửa hàng, Đại lý gần nhất của TTC để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

Tin khác