Toggle navigation

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2023

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN TTC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ NĂM 2023

   Ngày 05/12/2023, Thực hiện theo Quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Phúc Yên, Chi bộ Công ty Cổ phần TTC đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023 cho quần chúng ưu tú.

   Đến tham dự buổi lễ Chi bộ Công ty Cổ phần TTC có đồng chí Lê Văn Ân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc điều hành Công ty, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Công ty Cổ phần TTC. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần TTC gồm: Đồng chí Đào Trung Thực - Chủ tịch hội đồng quản trị, đồng chí Trần Thị Thuận - Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Văn Hanh - Phó giám đốc.

   Trải qua quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập và lao động tích cực cùng với lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, 2 quần chúng ưu tú là Phạm Trang Yên (Kế toán viên) và Dương Thị Hải (Tổ trưởng tổ QC) đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Lê Văn Ân – Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần TTC trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Trang Yên 

Đồng chí Lê Văn Ân – Bí thư Chi bộ Công ty Cổ phần TTC trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Dương Thị Hải

   Lễ kết nạp Đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Các Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Trang Yên nhận quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Dương Thị Hải nhận quyết định kết nạp Đảng

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Ân – Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Phạm Trang Yên và Dương Thị Hải đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới cần tích cực tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, nỗ lực không ngừng để xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, đóng góp sức mình vào việc hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu chính trị, kinh tế của Công ty trong thời gian tới.

   Cũng tại buổi lễ, đồng chí Đào Trung Thực - Chủ tịch HĐQT Công ty đã phát biểu chúc mừng và động viên khích lệ các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, Công ty Cổ phần TTC ngày càng phát triển.

   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

Tin khác