Toggle navigation

Cách chọn gạch ốp lát quán cafe “VẠN NGƯỜI MÊ”

Với mỗi quán cafe , không gian, tính thẩm mỹ sẽ có tác động không nhỏ đến người dùng, khách hàng đến với quán. Trong đó, gạch lát nền quán cafe sẽ có những tác động không nhỏ đến “cảm giác” của người dùng. Chính vì vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý khi chọn gạch lát nền quán cafe. Dưới đây là chọn gạch lát nền quán cafe  để có một không gian hoàn hảo mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Chọn gạch lát nền quán cafe là một công việc khiến cho không ít các chủ quán “đau đầu”. Do cần phải chọn sao cho phù hợp thị hiếu của người tiêu dùng, chứ không phải theo sở thích cá nhân. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải tạo nên được không gian riêng biệt và ấn tượng nhất với khách hàng.

Gạch lát nền quán cafe màu ấm cúng, nhã nhặn - xu hướng trong 2020

Với một không gian mang tính chất thư giãn như quán cafe, một không gian ấm cúng, gần gũi và trong lành sẽ là hoàn hảo nhất. Một không gian với những gam màu sắc nhẹ nhàng, tĩnh lặng, mang đến sự thoải mái sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Do đó, các mẫu gạch với gam màu nhã nhặn, trầm lắm một chút như màu ghi, màu nâu gỗ sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Trong khi đó các mẫu gạch với gam màu quá sáng và rực rỡ như màu đỏ, màu cam sẽ không phù hợp để lát nền cho quán cafe . Do những gam màu có thể gây nên cho người dùng, khách hàng một cảm giác bức bối, ngột ngạt, không thoải mái. Bên cạnh đó các mẫu gạch lát quán cafe với mẫu gạch có tông màu sáng, sẽ rất dễ lưu lại những vết bẩn, và chúng sẽ rất khó có thể được vệ sinh sạch hoàn toàn.

Một số lưu ý khi chọn gạch ốp lát trang trí quán cafe mà bạn cần nhớ!

Không nên chọn gạch lát nền men bóng: Quán cafe lượng người đi lại rất lớn, nhân viên bê đồ phục vụ khách hàng nhiều, nếu chọn gạch men bóng thì rất dễ xảy ra tình trạng trơn trượt gây nguy hiểm cho cả khách hàng và nhân viên.

Nếu tường quán cafe đã chọn gạch màu sắc sặc sỡ trang trí thì nền nhà nên chọn gạch với họa tiết và tone màu nhã nhặn để tạo được ĐIỂM thu hút ánh mắt khách hàng. Nếu tường đã nổi bật mà bạn chọn gạch lát nền cũng nổi bật thì sẽ rất rối mắt và không biết được rằng quán của bạn điểm nhấn là gì.

Chọn kích thước gạch lát nền phù hợp với diện tích của quán cafe: Nhiều quán cafe diện tích khá nhỏ bởi quỹ đất chật hẹp, nếu bạn chọn gạch lát nền kích thước quá lớn sẽ làm giảm sự hài hòa của không gian. Ngược lại, nếu quán rộng mà chọn gạch lát nền nhỏ thì cũng sẽ rất rối mắt.

Với những gợi ý về cách lựa chọn gạch ốp lát trang trí quán cafe hút khách nhất ở trên mà TTC chia sẻ hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu phù hợp với quán của mình.

Tin khác