Toggle navigation

CÁCH CHỌN GẠCH ỐP LÁT CHO NGƯỜI MỆNH KIM CẢ ĐỜI SUNG TÚC

Người Mệnh Kim chọn gạch ốp lát lát như thế nào để gia chủ sung túc, phát tài phát lộc? Gợi ý cách chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim theo phong thủy

Việc lựa chọn màu sắc được coi là rất quan trọng và cần thiết trong phong thủy. Bởi nó mang lại may mắn trong mọi việc cũng như trong các mối quan hệ. Để lựa chọn được màu phù hợp với sở thích và tính cách của người mệnh Kim, bạn nên dựa vào quy luật tương sinh - tương khắc trong ngũ hành.

Người mệnh Kim nên chọn gạch ốp lát màu gì?

Theo vòng tròn phong thủy, mệnh Kim do mệnh Thổ tương sinh.Như vậy, khi chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim, tốt nhất bạn nên chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ. 

 

 

Cách chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim là chọn những màu sắc đặc trưng của mệnh Thổ, mệnh Thủy

Theo đó, người mệnh Kim chọn gạch ốp lát có màu sắc hợp phong thủy nhất có thể kể đến các màu thuộc tone vàng đến nâu. Đây là những gam màu tương sinh rất tốt với gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể chọn những màu sắc tương hợp với chính bản mệnh mình. Những màu sắc này có thể kể đến như: trắng, xám, ghi …

Người mệnh Kim nên tránh chọn gạch ốp lát màu gì?

Theo chuyên gia phong thủy, có tương sinh tương hợp thì cũng có tương khắc không hợp. Mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa. 

Gam màu đặc trưng cho bản mệnh Hỏa là gam màu đỏ, đỏ cam, đỏ đun. Nếu bạn có mệnh Kim và là người tin phong thủy, lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát cho nhà ở nên tránh những mẫu gạch có tone màu kể trên.

Lưu ý trong cách chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim

Một vài lưu ý quan trọng khi chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim mà bạn cần ghi nhớ như sau:

Tính toán diện tích cần ốp lát

Trước khi đi chọn gạch ốp lát cho nhà ở, bạn nên tính toán kỹ càng diện tích cần ốp lát. Việc này sẽ giúp bạn tính được lượng gạch cần mua. Nó cũng giúp bạn tránh mua thừa gạch gây lãng phí. Ngược lại, mua thiếu gạch cũng mất công sức, thời gian đi lại nhiều lần.

Cân nhắc khi chọn gạch men bóng / men matt